Cận cảnh “sát thủ tầm xa” trong game Dragon Nest Mobile VNG

Cung Thủ có sức tấn công tầm xa siêu mạnh cộng độ chính xác cao mà lớp nhân vật này luôn được mệnh danh là "sát thủ tầm xa" trong game nhập vai hành động Dragon Nest Mobile VNG.

Clip Game

Cung Thủ có sức tấn công tầm xa siêu mạnh cộng độ chính xác cao mà lớp nhân vật này luôn được mệnh danh là “sát thủ tầm xa” trong game nhập vai hành động Dragon Nest Mobile VNG.

Cầm trên tay loại vũ khí độc đáo, phong cách có phần “sát thủ”, Cung Thủ luôn là nhân vật đặc biệt và không lẫn vào đâu so với các class khác trong Dragon Nest Mobile – VNG. Tuy vậy khi đối phương tiếp cận thì bạn phải làm sao? Đừng lo, đến cấp 15 và 45 bạn có thể chọn nghề nghiệp tiếp theo của mình theo hướng cứ tiếp tục đứng bắn từ xa (Xạ Thủ) hoặc lao vào đánh cận chiến luôn (Vô Ảnh):

Cận cảnh

-Xạ Thủ với sát thương cực cao, khả băn tấn công cực xa và có khả năng tiêu diệt đối thủ chỉ trong một phát bắn. Xạ thủ thích hợp với những người lựa chọn lối chơi an toàn, được bảo vệ bởi đồng đội xung quanh khỏi tầm tấn công của đối thủ cận chiến, trước khi kịp ra đòn bắn kế tiếp.
– Vô Ảnh sử dụng “Cung Ngắn” là vũ khí chính. Vô ảnh có tốc độ ra đòn cực nhanh và linh hoạt, tạo nên những combo thần thánh “cắn” máu đối thủ liên tục. Class này có độ khó khá cao cho những người mới, nhưng nếu bạn rèn luyện thuần thục thì Vô Ảnh là một lá bài đáng gờm trong cả PvP lẫn PvE đấy nhé.

Trang chủ http://dnm.zing.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dnm.zing.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Dragon Nest Mobile

Dragon Nest Mobile

Dragon Nest Mobile

9 điểm - 39 lượt bình chọn

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK