Cận cảnh phái mới Trường Ca và Tàng Kiếm trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hai phái mới là Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang sẽ chính thức có mặt trong máy chủ game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trung Quốc vào tháng 8/2017 tới.

Clip Game

Được biết hai phái mới là Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang sẽ chính thức có mặt trong máy chủ game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trung Quốc vào tháng 8/2017 tới.

[Tàng Kiếm]

Vũ khí: Song Kiếm
Đặc thù: Tấn công cận chiến dồn dập, khống chế đơn mạnh về khoản định thân.
Ưu điểm: Tốc độ đánh khá nhanh, sát thương đơn chiến mạnh, càng đánh càng tăng sát thương theo thời gian cộng dồn lên người kẻ địch.
Sở đoạn: Nổi bật với khả năng dịch chuyển tức thời áp sát kẻ địch và bày ra kiếm trận giữ chân kẻ thù khó lòng thoái lui. Đặc biệt phái Tàng Kiếm còn có khả năng khóa khinh công, tốc độ di chuyển của kẻ địch, hiệu ứng có thể cộng dồn nhiều lần lên kẻ thù.

Cận cảnh phái mới Trường Ca và Tàng Kiếm trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 0(Ảnh cắt từ clip phía trên)

[Trường Ca]

Vũ khí: Quạt
Đặc thù: Tấn công tầm xa, có khả năng gây ra nhiều hiệu ứng xấu và khống chế lên kẻ địch.
Ưu điểm: Chiêu thức đa phần là đánh xa, có tầm ảnh hưởng rộng, vừa hỗ trợ cho bản thân lẫn đồng đội hỗn chiến cực hiệu quả.
Sở đoạn: Nổi bật với khả năng bày bố ra các âm trận khúc đầy tinh tế, có khả năng bám theo và quấy nhiễu kẻ địch trên diện rộng với rất nhiều hiệu ứng khống chế khác nhau liên hoàn tác động. Trong đó phải kể khả năng đánh lui đối phương bay ra xa và khóa khả năng hồi phục sinh lực của kẻ địch trong thời gian ngắn nhất định. 

Trang chủ http://vltkm.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

8.6 điểm - 1108 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Trường Sinh Quyết VNG chính là game Tiên kiếm Hiệp cực chất dành cho game thủ Việt