Cận cảnh MapleStory M bản Việt hóa: Tuổi thơ của các ông, các bà đây!

Với sự ra mắt của MapleStory M bản Việt hóa đang hứa hẹn khỏa lấp được chỗ trống còn bỏ ngỏ của dòng game nhập vai màn hình ngang tại Việt Nam và mang lại những hoài niệm của ngày xưa cũ trở lại!

Clip Game

Nếu bạn còn nhớ MapleStory (Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký) xuất hiện cùng thời với GunBound, TS Online, PTV, MU… và nhanh chóng được game thủ xếp ngang hàng cùng những game online huyền thoại này. Tuy nhiên đến năm 2010 Nexon đã quyết định đem MapleStory ra khỏi Việt Nam khiến cộng đồng game thủ Việt vô cùng tiếc nuối, trên hết là trong tim những người yêu mến tựa game thực sự họ sẽ rất khó để tìm được một sản phẩm nào thay thế.

Nhưng nay với sự ra mắt của MapleStory M bản Việt hóa, tựa game được đánh giá là tái hiện hoàn hảo thế giới Nấm Lùn trên các thiết bị di động từ bản đồ cho đến các tính năng trong game như quái vật, pet, trang phục,… đang hứa hẹn khỏa lấp được chỗ trống ấy, mang lại những hoài niệm của ngày xưa kia đến với game thủ Việt yêu thích thể loại nhập vai màn hình ngang đầy chất chơi.

Fanpage FB chính thức: https://i.nx.com/2vW
Trang chủ: https://i.nx.com/2vX

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

MapleStory M

MapleStory M

MapleStory M

9.1 điểm - 19 lượt bình chọn

+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC