Cận cảnh không khí sôi nổi trong buổi đầu ra mắt Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Có thể thấy Hiệp Khách Giang Hồ Gamota (HKGH Mobile) đã có một ngày ra mắt cực kì thành công khi thu hút được lượng người chơi đông đảo tham gia.

Clip Game

Có thể thấy Hiệp Khách Giang Hồ Gamota (HKGH Mobile) đã có một ngày ra mắt cực kì thành công khi thu hút được lượng người chơi đông đảo tham gia. Theo chia sẻ của NPH Gamota, máy chủ đầu tiên, S1 – Bảo Quân ghi nhận con số hơn 5.000 người chơi đăng nhập cùng lúc chỉ sau… 1 phút mở cửa.

Tại các khu vực trong game, chúng ta dễ dàng cảm nhận được không khí sôi động khi người chơi nô nức đua nhau làm nhiệm vụ, xếp hàng đánh quái. Ngoài ra ở một số nơi đã diễn ra tình trạng “người đông hơn quái” khiến một số người rất vất vả mới hoàn thành được nhiệm vụ. Với những game thủ từng chơi Hiệp Khách Giang Hồ trên PC, chắc chắn khung cảnh này sẽ gợi lại cho họ những ký ức đẹp mà thanh xuân của họ từng trải qua.

Trang chủ https://hkgh.gamota.com

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

8 điểm - 89 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu