Cận cảnh game mobile War Of Crown chiến thuật siêu hấp dẫn đến từ ông lớn GAMEVIL

Có thể nói tính chiến thuật của War of Crown khá độc đáo, kết hợp với lối chơi turn-based hợp thời, khiến cho tựa game mang lại một sức hấp dẫn nhất định.

Clip Game

Có vẻ như tập đoàn GAMEVIL đã nhá hàng dự án game mobile War of Crown hơi lâu với một đợt CBT từ tháng  9 năm ngoái và 1 đợt ra mắt mở rộng tại một số quốc gia vào tháng 3/2017 vừa qua. Nhưng game thủ Việt sẽ không phải chờ đợi lâu nữa, chỉ nay mai thôi tựa game này sẽ chính thức ra mắt toàn cầu trên cả hai hệ máy Android và iOS. Và trong lúc chờ đợi, hãy cùng 2Game bọn mình đánh giá nhanh về tựa game chiến thuật bom tấn của đầu hè 2017 này nhé!

Có thể nói tính chiến thuật của War of Crown khá độc đáo, kết hợp với lối chơi turn-based hợp thời, khiến cho tựa game mang lại một sức hấp dẫn nhất định. Với nền chiến địa được chia thành những ô nhỏ, những đồng đội của bạn như hóa thân thành những quân cờ, trong khi người điều binh khiển tướng và đưa ra những nước đi thần thánh – chính là bạn. Để phù hợp với nền tảng game mobile, game vẫn có chế độ auto để game thủ rảnh tay khi cày cuốc, nhưng tính chiến lược vẫn là điều kiện tiên quyết để chiến thắng. 

Cận cảnh game mobile War Of Crown chiến thuật siêu hấp dẫn đến từ ông lớn GAMEVIL 0

Cận cảnh game mobile War Of Crown chiến thuật siêu hấp dẫn đến từ ông lớn GAMEVIL 1

Được biết game  ra mắt chính thức vào ngày 26/04/2017 trên toàn cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết và tin tức mới nhất về War of Crown, vui lòng truy cập:

Fanpage game: https://www.facebook.com/WarofCrownGAMEVILVN/
Facebook chính thức của GAMEVIL: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

War of Crown

War of Crown

War of Crown

8 điểm - 5 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC