Cận cảnh game nhập vai Red Stone 2 đến từ Hàn Quốc bản ngữ tiếng Anh đầy hấp dẫn

Lấy bối cảnh Tây Âu thời kỳ cổ đại được thể hiện qua các class nhân vật, kiến trúc, quái vật… Red Stone 2 dẫn dắt người chơi đến với những màn chiến đấu đa dạng thông qua hệ thống Biến hình cực kỳ ấn tượng.

Clip Game

Red Stone 2 là game nhập vai cực đỉnh tới từ Hàn Quốc đang rất được trông đợi trong những ngày gần đây. Dù mới ra mắt bản quốc tế song trò chơi đã cho phép người chơi trải nghiệp sản phẩm của mình với nhiều gói ngôn ngữ khác nhau như tiếng Trung, tiếng Hàn hay tiếng Anh. Tuy vậy gói Tiếng Việt được game thủ nước nhà trông chờ nhất vẫn chưa có thêm thông tin nào.

Lấy bối cảnh Tây Âu thời kỳ cổ đại được thể hiện qua các class nhân vật, kiến trúc, quái vật… Red Stone 2 dẫn dắt người chơi đến với những màn chiến đấu đa dạng thông qua hệ thống Biến hình cực kỳ ấn tượng, qua đó mỗi người chơi có thể sở hữu những bộ combo kỹ năng cực đã tay mà chỉ cần tap nhẹ vào màn hình. Sở hữu đồ họa 3D nhẹ nhàng, tinh tế, song điều khiến người chơi ưa thích nhất ở sản phẩm này chính là tính nhập vai truyền thống cùng nhiều tính năng đã được phát triển của mình.

Trang chủ https://redstone2.ludic.games

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu