Cận cảnh game Chiến Hồn Mobile trong ngày đầu ra mắt chính thức tại Việt Nam

Chiến Hồn Mobile là tựa game mới được ra mắt tại thị trường game Việt dưới tay nhà phát hành VTC Online.

Clip Game

Chiến Hồn Mobile là tựa game mới được ra mắt tại thị trường game Việt dưới tay nhà phát hành VTC Online.

Dù tạo dựng được niềm tin nơi người chơi khi được sản xuất bởi một nhà phát triển tới từ Hàn Quốc, song Chiến Hồn Mobile lại không thực sự là một sản phẩm khiến game thủ Việt hào hứng.

Sở hữu lối chơi chiến thuật – thẻ bài, Chiến Hồn Mobile dẫn dắt người chơi vào vùng đất Tây Âu khá mới mẻ, với tạo hình nhân vật vô cùng phong phú, bắt mắt, tuy vậy hình ảnh ingame của Chiến Hồn Mobile lại không gây được ấn tượng mạnh trong lòng người chơi.

Cận cảnh game Chiến Hồn Mobile trong ngày đầu ra mắt chính thức tại Việt Nam 0

Hệ thống nhân vật chia ra làm nhiều hệ và nghề nghiệp khác nhau của Chiến Hồn Mobile có lẽ là một trong số những điểm mạnh đáng nói của tựa game này, Chiến Hồn Mobile có số lượng nhân vật cực lớn, chia ra các hệ như thủy, mộc, hỏa, thổ với các lớp nghề nghiệp Kiếm Sĩ, Sát Thủ, Cung Thủ, Pháp Sư, Tập Sự và Phù Thủy, thêm vào đó mỗi nhân vật lại có cho riêng mình những kỹ năng chủ động, bị động khác nhau.

Nhìn chung lối chơi của Chiến Hồn Mobile không có quá nhiều sự mới mẻ khi tập trung vào việc xây dựng đội hình vượt phó bản lặp đi lặp lại với mô tuýp cơ bản, còn những hoạt động bên lề lại khá ít và khó đem lại sự tương tác giữa những người chơi với nhau.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Chiến Hồn Mobile

Chiến Hồn Mobile

Chiến Hồn Mobile

3.8 điểm - 8 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile