Cận cảnh bom tấn Liệt Hỏa VNG trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Liệt Hỏa VNG là một đại diện xuất sắc xứng đáng có mặt trong số những top game nhập vai kiếm hiệp sắp ra mắt tại Việt Nam trong khoảng thời gian tới đây.

Clip Game

Liệt Hỏa Như Ca Mobile là một đại diện xuất sắc xứng đáng có mặt trong số những top game nhập vai kiếm hiệp sắp ra mắt tại Việt Nam trong khoảng thời gian tới đây.

Được sản xuất và phát triển bởi Perfect World – đơn vị đã gây dựng nên tượng đài Thế Giới Hoàn Mỹ, Tru Tiên, Tiếu Ngạo Giang Hồ Online và đang chuẩn bị cho ra lò bom tấn Thế giới Hoàn Mỹ Mobile với sự hợp tác cùng ông lớn Tencent, nên người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về nền móng và khả năng phát triển của Liệt Hỏa VNG.

Không chỉ đem đến cho người chơi cái nhìn chân thực đầy lãng mạn về một thiên tình sử nổi tiếng của Trung Hoa đại lục, Liệt Hỏa Như Ca Mobile còn gợi lại những cảm xúc kiếm hiệp một cách vô cùng rõ nét thông qua những giai điệu đặc trưng trong game, song hành với đó là những tính năng hiện đại cực kỳ ấn tượng như góc quay 3D 360 độ với độ phân giải full HD, hệ thống chiến đấu non target, thú cưỡi và pet độc đáo.

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Liệt Hỏa VNG

Liệt Hỏa VNG

Liệt Hỏa VNG

9.1 điểm - 125 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định