Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc hẹn tái ngộ anh em game thủ trong MU Strongest VNG

Mới đây ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã bất ngờ xuất hiện và hẹn tái ngộ anh em game thủ trong MU Strongest VNG vào ngày 29/8/2018 tới.

Clip Game

Mới đây ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã bất ngờ xuất hiện và hẹn tái ngộ anh em game thủ trong MU Strongest VNG vào ngày 29/8/2018 tới.

Sau khi tổ chức thành công buổi live show kỷ niệm 18 năm ca hát của mình vào hồi tháng 7/2018 vừa qua thì ca sĩ Ưng Hoàng Phúc lại tiếp tục vận động với dự án phim ca nhạc mang tên Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ | Sóng Ngầm 2 hiện đang thu hút hàng triệu lượt xem và hàng chục ngàn bình luận trên mạng Youtube lẫn Facebook.

Tưởng rằng trước sự bận bịu như vậy Phúc sẽ tạm lánh xa thế giới game online, nơi anh đã từng song hành cùng rất nhiều người bằng hữu, tựa game yêu thích của mình. Nhưng không, mới đây Ưng Hoàng Phúc đã hẹn tái ngộ anh em game thủ trong MU Strongest VNG vào ngày 29/8/2018 tới.

Qua chia sẻ anh cho biết do hồi trước chưa chơi qua MU Online nên nhân dịp NPH VNG mời hợp tác quảng cáo phiên bản di động của tựa game này nên anh đã quyết định chơi thử và cảm thấy rất cuốn hút với lối chơi luyện cấp cày đồ mà trò chơi mang lại. Anh cho biết sẽ chọn MU Strongest VNG để giải trí vào thời gian rảnh rỗi và một phần cũng bởi nó nằm trong gu game anh yêu thích, đó là dòng game nhập vai cày map dã ngoại kiểu tự do phóng khoáng.

Trang chủ http://mus.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mus.zing.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

MU Strongest VNG

MU Strongest VNG

MU Strongest VNG

9.2 điểm - 68 lượt bình chọn

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK