Bóng Rổ Mobi VNG – Game thể thao của tuổi trẻ và sự cuồng nhiệt

Có thể nói một khi đã gia nhập vào Bóng Rổ Mobi, người chơi sẽ có cảm giác như thực sự là một phần trong đó, thỏa sức thể hiện đam mê với môn thể thao bóng rổ.

Clip Game

Là game bóng rổ đầu tiên ra mắt ở thị trường Việt Nam trong năm 2018, Bóng Rổ Mobi quả không làm người chơi thất vọng khi đem đến một bộ mặt vô cùng chất lượng.

Sở hữu phong cách đậm chất thể thao đường phố, Bóng Rổ Mobi gây ấn tượng ngay từ những giây phút đầu tiên đặt chân vào game với những sự lựa chọn nhân vật được tạo hình đầy cá tính và cho người chơi được tự do chơi ở những vị trí yêu thích. Mỗi vị trí, mỗi nhân vật sẽ sở hữu những đặc điểm khác nhau, học những kĩ năng khác nhau.

Có thể nói một khi đã gia nhập vào Bóng Rổ Mobi, người chơi sẽ có cảm giác như thực sự là một phần trong đó, thỏa sức thể hiện đam mê với môn thể thao bóng rổ, chứng minh năng lực của bản thân thông qua những trận đấu hấp dẫn, kịch tính và khó đoán trước được kết quả.

Trang chủ http://brmobi.vn
Fanpage https://www.facebook.com/brmobi.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Bóng Rổ Mobi

Bóng Rổ Mobi

Bóng Rổ Mobi

9 điểm - 51 lượt bình chọn

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile