Bản tin VPL 2017 kỳ 5: Cùng hướng đến ngày thi đấu chung kết toàn quốc

VPL 2017

Nếu như bạn không có thời gian cập nhật tình hình Tập Kích thì hãy cùng chúng tôi đến với bản tin VPL số thứ 5 với rất nhiều tin tức hấp dẫn liên quan đến trận chung kết các miền nhé.

Clip Game

Nếu như bạn không có thời gian cập nhật tình hình Tập Kích thì hãy cùng chúng tôi đến với bản tin VPL số thứ 5 với rất nhiều tin tức hấp dẫn liên quan đến trận chung kết các miền nhé.

Nếu bạn chưa biết thì VPL 2017 là một giải đấu được đầu tư kỹ lưỡng, bài bản với quy mô hoành tráng và tính chuyên nghiệp cao, hứa hẹn sẽ đem lại cho những đội tuyển tham gia một môi trường thi đấu tốt nhất ở lĩnh vực Mobile eSport trong nước.

Với 2 hệ thống giải lớn đạt quy chuẩn quốc tế gồm giải đấu mùa Xuân (từ tháng 3 đến tháng 5) và giải đấu mùa thu (từ tháng 8 đến tháng 11), kèm theo đó có thể là giải đấu mùa Hè dành cho những đội tuyển không chuyên và bán chuyên, VPL 2017 nhiều khả năng sẽ diễn ra quanh năm không kể giải đấu cuối năm dành cho Top 4 đội mạnh nhất. Tuy nhiên để đạt được lộ trình này thì sự chuẩn bị có chiều sâu và vững chắc từ nhà phát hành chắc chắn phải là một yếu tố tối quan trọng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản thử nghiệm đợt cuối