Ban điều hành Thiện Nữ Mobile tiết lộ nhiều thông tin giá trị trong buổi offline vừa qua

Vừa qua NPH VNG đã tổ chức một buổi offline thân mật dành riêng cho các Bang chủ lớn nhỏ yêu mến game Thiện Nữ Mobile trên mạng xã hội Facebook ngay tại đại bản doanh của mình ở Sài Thành.

Clip Game

Vào trưa ngày 9/7/2017 vừa qua, NPH VNG đã tổ chức một buổi offline thân mật dành riêng cho các Bang chủ lớn nhỏ yêu mến game Thiện Nữ Mobile trên mạng xã hội Facebook ngay tại đại bản doanh của mình ở Tp. Hồ Chí Minh. Đây cũng là buổi chạm ngõ đầu tiên của sản phẩm Thiện Nữ Mobile đối với thị trường game Việt, khi các game thủ may mắn có cơ hội chạm vào chơi thử phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh trước thềm ra mắt chính thức vào ngày 17/7/2017 tới.

Ban điều hành Thiện Nữ Mobile tiết lộ nhiều thông tin giá trị trong buổi offline vừa qua 0(Ảnh cắt từ clip)

Có mặt tại buổi offline, Anh Dũng – Giám đốc sản phẩm Thiện Nữ Mobile trực thuộc NPH VNG đã chia sẻ những tính năng hấp dẫn, độc nhất của trò chơi với game thủ. Bên cạnh đó anh cũng đứng ra trực tiếp giải đáp những thắc mắc của game thủ một cách chi tiết nhất nhằm giúp game thủ hiểu rõ hơn hướng đi trong tương lai của Thiện Nữ Mobile.

Theo đó các câu hỏi chủ yếu xung quanh những tính năng của game như đồ thời trang, tỉ lệ quy đổi tiền trong game, hệ thống môn phái mới chưa ra mắt, tính năng kết hôn, bang hội, hệ thống giao dịch, gia viên và đặc biệt là các hoạt động PvP săn boss cũng như tính năng PK đặc sắc của tựa game này

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

8.9 điểm - 673 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam