360mobi Kiếm Khách VNG – Game nhập vai đậm chất kiếm hiệp, lột tả rõ sự khác biệt

360mobi Kiếm Khách VNG sở hữu nền tảng đồ họa tiên tiến, cơ chế gameplay phức tạp với hàng tá tính năng mới mẻ cho người chơi trải nghiệm.

Clip Game

Sở hữu nền tảng đồ họa tiên tiến, cơ chế gameplay phức tạp với hàng tá tính năng mới mẻ cho người chơi trải nghiệm nhưng kỳ thực, nét đẹp thật sự của 360mobi Kiếm Khách VNG lại nằm trong cái chất cổ điển mà trò chơi truyền tải.

360mobi Kiếm Khách VNG - Game nhập vai đậm chất kiếm hiệp, lột tả rõ sự khác biệt 0

Nhịp game của 360mobi Kiếm Khách VNG không hề nhanh mà hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi, dù tích năng và lịch trình hoạt động trong game thì luôn luôn kín. Thay vào đó trò chơi đòi hỏi ở game thủ một đầu óc tổ chức và quán xuyến tốt, để có thể lần lượt hoàn thành các hoạt động theo cách khoa học nhất, mang lại lợi ích cho nhân vật lớn nhất. Việc lặp đi lặp lại này chính là yếu tố cực thích hợp cho những ai đam mê “cày cuốc”, luôn mong muốn cải thiện nhân vật mạnh hơn theo thời gian.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

360mobi Kiếm Khách VNG

360mobi Kiếm Khách VNG

360mobi Kiếm Khách VNG

8.4 điểm - 60 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile