360mobi Kiếm Khách VNG có đủ sức thuyết phục các fan game kiếm hiệp tại Việt Nam

360mobi Kiếm Khách VNG có đầy đủ những yếu tố để có thể sánh vai, thậm chí hơn thua với tựa game đạt được nhiều thành công nhất trên nền tảng di động là Võ lâm truyền kỳ mobile.

Clip Game

360mobi Kiếm Khách VNG là sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp mới nhất vừa được VNG đem tới tay game thủ Việt trong tháng 4/2018 này.

360mobi Kiếm Khách VNG có đủ sức thuyết phục các fan game kiếm hiệp tại Việt Nam 0

Từ lâu, VNG đã là một tên tuổi lớn trong thị trường game việt nam đặc biệt với những đầu game ở thể loại nhập vai cả tiên hiệp lẫn võ, kiếm hiệp. Và 360mobi Kiếm Khách có đầy đủ những yếu tố để có thể sánh vai, thậm chí hơn thua với tựa game đạt được nhiều thành công nhất trên nền tảng di động là Võ lâm truyền kỳ mobile với đồ họa 3D thuộc hàng bom tấn, góc quay 360 đẳng cấp cùng nhiều hiệu ứng khinh công bay lượn, tung chiêu đủ để khiến người chơi choáng ngợp ngay từ những phút giây đầu tiên. Đặc biệt hơn cả trò chơi này sở hữu gameplay đem lại cảm giác tự do, phóng khoáng đúng với chất phong trần kiếm hiệp mà người chơi mong đợi.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

360mobi Kiếm Khách VNG

360mobi Kiếm Khách VNG

360mobi Kiếm Khách VNG

8.4 điểm - 61 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi