Vừa ra mắt Tam Quốc Du Hí Mobile đã đại náo bảng xếp hạng Appstore và Google Play

Chỉ sau 24h mở cửa Tam Quốc Du Hý Mobile đã đứng TOP bảng xếp hạng trên cả 2 store, hiển nhiên trở thành sân chơi hot nhất mùa thu này cho cộng đồng game thủ Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/11/2018 Chuyện làng game
Tam Quốc Du Hí

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Du Hí

Chỉ sau 24h mở cửa Tam Quốc Du Hý Mobile đã đứng TOP bảng xếp hạng trên cả 2 store, hiển nhiên trở thành sân chơi hot nhất mùa thu này cho cộng đồng game thủ Việt.

Đánh bật mọi đối thủ chỉ sau ngày ra mắt,  Tam Quốc Du Hí đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi chiễm chệ ngồi trong TOP đầu BXH ứng dụng thịnh hành của AppStore và Google Play tại thị trường Việt Nam. Thành công này lại một lần nữa khẳng định được sức hút và chất lượng mà sản phẩm đã đem đến cho giới mộ đạo dòng game chiến thuật là to lớn biết dường nào!

Vừa ra mắt Tam Quốc Du Hí Mobile đã đại náo bảng xếp hạng Appstore và Google Play 0

Vừa ra mắt Tam Quốc Du Hí Mobile đã đại náo bảng xếp hạng Appstore và Google Play 1

Đồng thời qua việc Tam Quốc Du Hí Funtap còn vươn lên đứng TOP #1 game nhập vai trên IOS,  #1 Trending Games trên Google Play chỉ sau chưa đầy 24h mở cửa còn cho thấy sự quan tâm to lớn của giới game thủ Việt đối với tựa game này cũng như xu hướng trải nghiệm biết chọn lọc của người chơi đối với các tựa game 3Q vừa ra mắt trên thị trường.

Vừa ra mắt Tam Quốc Du Hí Mobile đã đại náo bảng xếp hạng Appstore và Google Play 2

Ngoài nền đồ họa chibi ấn tượng cùng gameplay thân thiện thì Tam Quốc Du Hí còn sở hữu một số lượng hệ phái khá đa dạng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới những hoạt động chiến đấu trong game giữa người chơi với người chơi, yêu cầu phải tính toán và sử dụng chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Đây cũng là một trong những điểm sáng của Tam Quốc Du Hí để thu hút người chơi đam mê với tính chiến thuật cao.

Vừa ra mắt Tam Quốc Du Hí Mobile đã đại náo bảng xếp hạng Appstore và Google Play 3

Vừa ra mắt Tam Quốc Du Hí Mobile đã đại náo bảng xếp hạng Appstore và Google Play 4

Hiện tại nhiều game thủ Tam Quốc Du Hí đã nhanh chóng đạt được level vô cùng cao và leo lên TOP các bảng xếp hạng trong game đề ra. Tất cả các tính năng và hoạt động của trò chơi đều đã được khai mở để game thủ có thể tham gia trải nghiệm như Boss thế giới, vượt ải trảm tướng, hậu cung, quân đoàn, Tế đàn thần ma, tửu quán,… Đặc biệt game thủ còn được tham gia vào sự kiện Đua Top lực chiến, Đua top đấu trường, Đua top nạp nhận chiến hồn,… để có cơ hội dành về những phần thưởng vô cùng giá trị từ NPH Funtap trao tặng.

Vừa ra mắt Tam Quốc Du Hí Mobile đã đại náo bảng xếp hạng Appstore và Google Play 5

Nếu đối với những ai vẫn còn đang lăn tăn về chất lượng của Tam Quốc Du Hí Mobile thì đây sẽ là bảng vàng thành tích đảm bảo rằng trò chơi này xứng đáng đứng đầu trong số các tựa game chiến thuật nhất định phải chơi. Hiện tại group cộng đồng của trò chơi cũng đã quy tụ hàng loạt cao thủ trên cả nước tìm đến trải nghiệm và giao lưu cọ sát với nhau. Thế bạn còn ngại ngần gì mà chưa tải game ngay để du nhập vào Siêu phẩm 3Q phá cách bá đạo nhất 2018 nhỉ?!

Hóng game tại https://www.facebook.com/tamquocduhi
Trang chủ https://tamquocduhi.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile