VPL 2017 – Giấc mơ về một giải đấu Thể thao điện tử đúng chuẩn trên Mobile sắp trở thành hiện thực

Được xây dựng dựa trên quy chuẩn của các giải đấu eSports quốc tế, VPL 2017 chia làm 2 hệ thống giải lớn kéo dài xuyên suốt cả năm với tổng giải thưởng hàng chục tỷ đồng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/03/2017 Chuyện làng game
VPL 2017

Được xây dựng và phát triển dựa trên quy chuẩn của các giải đấu eSports quốc tế, VPL 2017 được chia làm 2 hệ thống giải lớn kéo dài xuyên suốt cả năm với tổng giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng.

VPL 2017 – Giấc mơ về một giải đấu Thể thao điện tử đúng chuẩn trên Mobile sắp trở thành hiện thực 0

VPL 2017 – Giấc mơ về một giải đấu Thể thao điện tử đúng chuẩn trên Mobile sắp trở thành hiện thực 2
Giải đấu HPL dành riêng cho game Tập Kích mobile trong năm 2016 đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn đối với cộng đồng game thủ trong và cả ngoài nước.

Năm 2016 vừa qua, Việt Nam lần đầu tiên đón nhận một giải đấu Mobile eSports chuyên nghiệp mang tên HPL dành cho game Tập Kích được khởi xướng bởi VTC Mobile. Tiếp nối thành công rực rỡ của giải đấu này, VTC Mobile từng bước biến giấc mơ Thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Việt Nam thành hiện thực cũng như khẳng định vị thế của mình tại thị trường game Việt bằng giải đấu Mobile eSports chuyên nghiệp đầu tiên dành riêng cho người Việt Nam – Việt Nam Pro League 2017 (VPL 2017).

Được xây dựng và phát triển dựa trên quy chuẩn của các giải đấu eSports quốc tế, VPL 2017 được chia làm 2 hệ thống giải lớn: Giải đấu mùa Xuân (từ tháng 3 đến tháng 5 ) và giải đấu mùa Thu (từ tháng 8 đến tháng 11).

VPL 2017 – Giấc mơ về một giải đấu Thể thao điện tử đúng chuẩn trên Mobile sắp trở thành hiện thực 4
Webgame Truy Kích đang sở hữu một cộng đồng người chơi đông đảo bậc nhất!
VPL 2017 – Giấc mơ về một giải đấu Thể thao điện tử đúng chuẩn trên Mobile sắp trở thành hiện thực 6
Một sự kiện quy mô của game mobile trí tuệ Đại Chiến Tam Quốc
VPL 2017 – Giấc mơ về một giải đấu Thể thao điện tử đúng chuẩn trên Mobile sắp trở thành hiện thực 8
Tập Kích mobile vẫn duy trì độ nhiệt của mình trong khoảng thời gian dài!
VPL 2017 – Giấc mơ về một giải đấu Thể thao điện tử đúng chuẩn trên Mobile sắp trở thành hiện thực 10
Huyền Thoại MOBA – tựa game thi đấu gọn nhẹ trên cả nền web lẫn PC vẫn âm thầm phát triển bền vững tại Việt Nam.
VPL 2017 – Giấc mơ về một giải đấu Thể thao điện tử đúng chuẩn trên Mobile sắp trở thành hiện thực 12
Truy Kích mobile được cộng đồng game thủ đánh giá là đối thủ xứng tầm với bom tấn Đột Kích mobile.

Các bộ môn thi đầu tại VPL 2017 bao gồm: Ở thể loại FPS thì có Tập Kích, Truy Kích Mobile và webgame Truy Kích; thể loại game RTS thì có Đại Chiến Tam Quốc và cuối cùng là ở thể loại MOBA với Huyền Thoại Moba. Và theo như thông tin mà VTC Mobile đưa ra thì Tập Kích sẽ là bộ môn chính giành được nhiều sự quan tâm của VPL 2017.

Được biết tất cả những game thủ Việt Nam đang sinh sống trong nước và nước ngoài đều có cơ hội tham dự giải đấu danh giá này. Lộ trình của giải đấu mùa Xuân cũng đã được xác định một cách rõ ràng, theo đó VTC Mobile sẽ tổ chức họp báo công bố giải đấu vào ngày 9/3 và Big Offline Chung kết toàn quốc vào ngày 13 và 14 tháng 5/2017.

VPL 2017 – Giấc mơ về một giải đấu Thể thao điện tử đúng chuẩn trên Mobile sắp trở thành hiện thực 14
VPL 2017 hứa hẹn bùng nổ hơn, chuyên nghiệp hơn và quy mô hơn rất nhiều lần so với HPL 2016.

Với quy mô hoành tráng và tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ VNĐ. Trong đó riêng bộ môn Tập Kích là 1 tỷ VNĐ, không khó để VPL nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ game thủ cũng như sự bảo trợ đến từ các đơn vị truyền thông lớn, trong đó có 2Game.

Mọi thông tin thêm về chi tiết giải đấu hoành tráng này sẽ được 2Game chuyển đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất khi chúng tôi dự buổi họp báo ra mắt VPL 2017 diễn ra vào ngày mai (9/3/2017).