VPL 2017 cam kết mang đến chất lượng hình ảnh trực tiếp tốt nhất

Để phục vụ cho giải đấu lớn VPL 2017 đang diễn ra, VTC Mobile đã điều động một số lượng lớn nhân sự chuyên trách về mảng công nghệ thông tin đại chúng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/04/2017 Chuyện làng game
VPL 2017

Để phục vụ cho giải đấu lớn VPL 2017 đang diễn ra, VTC Mobile đã điều động một số lượng lớn nhân sự chuyên trách về mảng công nghệ thông tin đại chúng.

Trong thời buổi hiện nay, công nghệ stream đang phát triển ngày càng mạnh. Vài năm trước, nếu nói bạn mong ước làm công việc chơi game trực tiếp cho mọi người xem để kiếm sống thì chắc chắn rằng bạn sẽ bị cười vào mặt ngay, nhưng tới thời điểm này điều đó hoàn toàn có thể.

Bạn thử nghĩ mà xem, càng ngày càng có nhiều game thủ chuyên nghiệp hay bán chuyên tại Việt Nam tham gia vào con đường stream để tạo nên tiếng cười và sự sảng khoái cho cộng đồng game thủ. Bên cạnh đó công nghệ stream cũng phát triển thêm một bước mạnh nữa để hỗ trợ cho những giải đấu Thể thao điện tử mang tính chuyên nghiệp tại Việt Nam.

VPL 2017 cam kết mang đến chất lượng hình ảnh trực tiếp tốt nhất 0

Đi tiên phong trong lĩnh vực này ở phân khúc mobile game esport là VTC Mobile hay chính xác hơn là đối với giải đấu gần đây nhất của họ là VPL 2017. Để phục vụ cho giải đấu vốn được đông đảo cộng đồng game thủ tham gia và chú ý theo dõi này, VTC Mobile đã điều động một số lượng lớn nhân sự chuyên trách về mảng công nghệ thông tin đại chúng.

Thậm chí họ còn đi xa hơn nữa bằng việc thành lập hẳn một ban chuyên về live stream là VTC Mobile Plus, với sự giúp đỡ của nhiều chuyên gia từng làm việc cho các kênh truyền hình lớn. Trước đó nhiều người trong team này từng được VTC Mobile cử đi học hỏi kinh nghiệm tổ chức các giải đấu và sự kiện quốc tế để đảm bảo về mặt chất lượng và thoả mãn nhu cầu của người xem cho VPL 2017.

VPL 2017 cam kết mang đến chất lượng hình ảnh trực tiếp tốt nhất 2

Nhờ những cố gắng không ngừng nghỉ của VTC Mobile, chúng ta hoàn toàn không phải nhờ vào các kênh stream trung gian như Twitch vốn lạ lẫm với số đông người Việt. Mà trình chiếu trực tiếp ngay trên Youtube và truyền hình, rất tiện lợi cho phần lớn cộng đồng trong thời điểm mạng đang chập chờn không ổn định thế này.

VPL 2017 cam kết mang đến chất lượng hình ảnh trực tiếp tốt nhất 4

VPL 2017 cam kết mang đến chất lượng hình ảnh trực tiếp tốt nhất 6

Dù gặp nhiều khó khan về vấn đề kỹ thuật hay trang thiết bị, nhưng chúng ta có thể nhận thấy một điều rằng công nghệ stream của VPL 2017 đã gần như đạt đến độ hoàn hảo về chất lượng hình ảnh, âm thanh. Qua đó mang bầu không khí sôi động và cuồng nhiệt nhất đến những game thủ đang theo dõi qua màn ảnh nhỏ.

Ban tổ chức của VPL 2017 cũng tự tin rằng mình trong thời gian sắp tới khi bước vào giai đoạn quan trọng của giải đấu, họ sẽ giữ vững phong độ nầy đểbảo đảm những trải nghiệm chân thực nhất cho cộng đồng tại Việt Nam.