VNG Game Studios mang Dead Target VR tham gia Google I/O Extended Vietnam 2017

Sự kiện thường niên Google I/O Extended tại Việt Nam sẽ bắt đầu vào ngày 09/07 tới và VNG Game Studios sẽ tham gia thông qua sản phẩm mang tên Dead Target VR.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/07/2017 Chuyện làng game

Sự kiện thường niên Google I/O Extended tại Việt Nam sẽ bắt đầu vào ngày 09/07 tới, và VNG Game Studios sẽ tham gia chia sẻ kinh nghiệm làm game thực tế ảo thông qua sản phẩm mang tên Dead Target VR.

Nếu bạn chưa biết thì Google I/O Extended là một sự kiện mở rộng của hội nghị thường niên Google I/O (diễn ra tại Mỹ), do cộng đồng GDG tổ chức tại hơn 100 quốc gia, trải dài qua gần 500 thành phố với mong muốn truyền tải kiến thức và sản phẩm công nghệ đột phá từ Google cho các lập trình viên và những bạn trẻ yêu thích công nghệ. Năm nay là năm thứ ba Google I/O Extended diễn ra tại Việt Nam (kể từ 2015) và được tổ chức bởi cộng đồng GDG Việt, với tên gọi Google I/O Extended Vietnam 2017.

VNG Game Studios mang Dead Target VR tham gia Google I/O Extended Vietnam 2017 0

Đến với Google I/O Extended Vietnam 2017, VNG Game Studios sẽ tham gia diễn thuyết chia sẻ kinh nghiệm làm game VR trên nền tảng Google Daydream qua phần trình bày của Trưởng nhóm thiết kế game (Lead Designer) anh Nguyễn Đăng Quang – một trong những thành viên đầu tiên của VNG Game Studios, đồng thời mang đến tựa game Dead Target VR (phiên bản được phát triển gần hoàn chỉnh) vốn từng được bật mí tại sự kiện Google Daydream/Tango Code Lab, diễn ra ở Singapore vài tháng trước.

VNG Game Studios mang Dead Target VR tham gia Google I/O Extended Vietnam 2017 2

Theo đó Dead Target VR được phát triển từ Dead Target Zombie – một game bắn súng dành cho nền tảng di động nổi tiếng của VNG Game Studios (hiện có hơn 50 triệu lượt cài đặt toàn cầu), với lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sát thực, nay với công nghệ thực tế ảo hứa hẹn sẽ làm cho trải nghiệm của người chơi trở nên sống động và thú vị. Tham gia Google I/O Extended Vietnam 2017, khách tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phầm công nghệ như Máy in 3D, các thiết bị IoT,…v…v…và đặc biệt được gặp gỡ trực tiếp với Diễn đàn hỗ trợ người dùng Google tại Việt Nam (GDG).

VNG Game Studios mang Dead Target VR tham gia Google I/O Extended Vietnam 2017 4

Còn VNG Game Studios là một studio phát triển và phát hành game trực thuộc tập đoàn VNG – công ty công nghệ internet hàng đầu và là nhà phát hành/phát triển game nổi tiếng ở Việt Nam. VNG Game Studios đã phát triển và phát hành hơn 30 sản phẩm game đa dạng về thể loại và nền tảng (từ bản cài đặt, chạy trên trình duyệt PC cho tới hệ di động). Mục tiêu chính của VNG Game Studios là mang tới cho người dùng trong và ngoài nước các sản phẩm thật chất lượng đi cùng các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

 

Thông tin chi tiết về sự kiện:

 Link đăng ký tham dự (miễn phí):  
-Thời gian: 08:00 AM, Chủ Nhật, ngày 09/07/2017
-Địa điểm: Toà nhà công ty DEK Technologies Vietnam – 121/137 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM (nằm giữa Saigon Square và SaigonSteak 123)
-Hotline: 090.2827.049 – 0909.499.862