Vì sao VPL 2017 đang thu hút một số lượng không nhỏ game thủ tham dự?

Giải đấu VPL 2017 đã thu hút hàng ngàn lượt theo dõi và đăng kí tính đến thời điểm hiện tại.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/04/2017 Chuyện làng game
VPL 2017

Sau họp báo công bố chính thức ngày 09/03/2017 vừa qua, các bộ môn thi đấu VPL 2017 bao gồm: Tập Kích, Truy Kích, Truy Kích Mobile, Đại chiến Tam Quốc, Huyền thoại Moba đã bắt đầu vòng tuyển chọn và thi đấu online, thu hút hàng ngàn tuyển thủ trên cả nước. Dự kiến các vòng Chung kết miền sẽ diễn ra vào tháng 4/2017.

Với tham vọng xây dựng một giải đấu hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế cho cộng đồng game thủ mobile tại Việt Nam, VPL 2017 đã thu hút hàng ngàn lượt theo dõi và đăng kí tính đến thời điểm hiện tại.

Vì sao VPL 2017 đang thu hút một số lượng không nhỏ game thủ tham dự? 0

Song song với đó là những chương trình khuyến khích game thủ chuẩn bị cho giải đấu, từ sự kiện đấu xuyên quốc gia trong Tập Kích cho đến đua top clan mới đây trong Truy Kích Mobile. Điều đó khiến cộng đồng luôn trong trạng thái sôi sục chuẩn bị cho ngày được thoả sức mình thi đấu để dành giải thưởng về cho mình.

Vì sao VPL 2017 đang thu hút một số lượng không nhỏ game thủ tham dự? 1

Nhắc tới giải thưởng, một trong những nhân tố gây sự ảnh hưởng và thu hút game thủ tham dự VPL 2017 chính là sự hào phóng của BTC khi cho cơ cấu tổ chức và giải thưởng lên đến con số hàng tỷ đồng. Đây là dịp cho các tuyển thủ và đội game có cơ hội được thể hiện mình và được tưởng thưởng sức đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Vì sao VPL 2017 đang thu hút một số lượng không nhỏ game thủ tham dự? 2

Bên cạnh đó, sự thành công của HPL – giải đấu Mobile eSports chuyên nghiệp đầu tiên vào năm 2016 được mang về Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng là 240 triệu đồng đã tạo tiền đề cho sự bứt phá của VPL năm nay.

Với quy mô và mức độ đầu tư bài bản, giải đấu VPL đã và đang để lại rất nhiều ấn tượng và mang đến cái đến luồng gió mới mẻ trong cộng đồng game thủ mobile tại Việt Nam.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC