Tuyển F9 Việt Nam lọt top 4 trong Giải đấu quốc tế ROS Mobile SEA Cup

ROS Mobile SEA Cup là nơi tranh tài của 15 đội mạnh nhất đến từ 11 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/07/2018 Chuyện làng game
Rules of Survival

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Rules of Survival

ROS Mobile SEA Cup là nơi tranh tài của 15 đội mạnh nhất đến từ 11 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á.

Giải đấu thể thao điện tử quốc tế ROS Mobile SEA CUP do NetEase phối hợp cùng VNG tổ chức tại Bangkok, Thái Lan với tổng giải thưởng lên đến $60.000 đã diễn ra vô cùng kịch tính dưới sự theo dõi và trông chờ của hàng ngàn fan hâm mộ bộ môn Rules of Survival mobile. Đây là nơi tranh tài của 15 đội mạnh nhất đến từ 11 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á.

Tuyển F9 Việt Nam lọt top 4 trong Giải đấu quốc tế ROS Mobile SEA Cup 0

Tuyển F9 Việt Nam lọt top 4 trong Giải đấu quốc tế ROS Mobile SEA Cup 1

Giải đấu quốc tế ROS Mobile SEA Cup đã khép lại với giải vô địch trị giá 20.000 USD thuộc về đội tuyển OF GOD đến từ Thái Lan. Trong đó đại diện Việt Nam gồm OVN, F9, Fire Rose đã thi đấu cực kỳ máu lửa tại sân chơi khu vực Đông Nam Á với thành tích tốt nhất thuộc về F9 – top 4. Dù đây là lần đầu xuất quân chiến đấu tại đấu trường khu vực nhưng top team Việt Nam đặc biệt là F9 đã thi đấu với tâm lý thoải mái, tập trung cao độ nhằm cống hiến những pha thi đấu hấp dẫn nhất cho người hâm mộ nước nhà.

Tuyển F9 Việt Nam lọt top 4 trong Giải đấu quốc tế ROS Mobile SEA Cup 2

Tuyển F9 Việt Nam lọt top 4 trong Giải đấu quốc tế ROS Mobile SEA Cup 3

Tuyển F9 Việt Nam lọt top 4 trong Giải đấu quốc tế ROS Mobile SEA Cup 4F9 Việt Nam – Top 4 khu vực Đông Nam Á ROS Mobile SEA CUP

Tuyển F9 Việt Nam lọt top 4 trong Giải đấu quốc tế ROS Mobile SEA Cup 5Fire Rose Việt Nam – Top 7 khu vực Đông Nam Á ROS Mobile SEA CUP

Tuyển F9 Việt Nam lọt top 4 trong Giải đấu quốc tế ROS Mobile SEA Cup 6OVN Việt Nam – Top 8 khu vực Đông Nam Á ROS Mobile SEA CUP

Cùng chúng tôi nhìn lại diễn biến giải đấu quốc tế ROS Mobile SEA CUP diễn ra ngày 8/7 vừa qua:

Ở trận đấu đầu tiên, vòng bo thu về khu vực Wheat Town. Đây là một trận chiến thật sự giữa các nước thuộc khu vực Đông Nam Á và họ đều là những pro-player thế nên diễn biến của trận đấu cũng diễn ra chậm hơn vì mọi chiến thuật đưa ra đều phải cẩn thận và hợp lí. Vòng bo ở trận đấu đầu tiên là một vòng bo rất có lợi cho F9 khi họ ở giữa bo và có một căn nhà cao tầng có thể quan sát mọi thứ xung quanh.

Tuyển F9 Việt Nam lọt top 4 trong Giải đấu quốc tế ROS Mobile SEA Cup 7

Với một vị trí đẹp như vậy, trận chiến công nhà cũng rất khốc liệt khi có đến 3 đội giao tranh trong nhà đó là TYAN, 8x và F9. TYAN đã tỏ ra rất xuất sắc khi họ chơi rất hỗ báo và kĩ năng rất tốt trước khi nằm xuống bởi 8x đang thủ ở tầng dưới căn nhà. AhneNayaki có một tình huống tham gia giao tranh rất đúng lúc và cover nhau rất tốt, F9 chủ động đi xuống tầng dưới khi 8x còn đang yếu máu và clear hoàn toàn team 8x thế nhưng cái giá mà họ phải trả là DuySea phải nằm xuống.

Tuyển F9 Việt Nam lọt top 4 trong Giải đấu quốc tế ROS Mobile SEA Cup 8

Một điều mà chúng ta không muốn đã xảy ra đó là các đại diện Việt Nam vô tình chạm trán nhau, Fire Rose đã vô tình gặp OVN trong một căn nhà ở vòng bo cuối cùng và đã clear hoàn toàn F9.

Tuyển F9 Việt Nam lọt top 4 trong Giải đấu quốc tế ROS Mobile SEA Cup 9

Fire Rose phải dừng lại ngay sau đó khi họ đã lộ vị trí và phải chịu quá nhiều sát thương sau tình huống giao tranh với F9. Với một vòng bo xấu, Fire Rose phải dừng lại ở vị trí thứ 3 sau khi BTR có một vị trí đẹp hơn và họ cũng có được cho mình top 1 ở trận đấu đầu tiên sau khi hạ thành viên cuối cùng của Pirates.

Trận đấu thứ hai diễn ra nhanh chóng hơn khi giao tranh diễn ra nhiều hơn và có nhiều tình huống nổi bật. Vòng bo cuối cùng thu về khu vưc Research Edifice và một lần nữa tình huống xấu nhất lại xảy ra khi F9 một lần nữa đụng độ Fire Rose ở vòng bo cuối cùng, và người chiến thắng vẫn là Fire Rose, tuy nhiên ngay sau đó Jadaa, thành viên cuối cùng của Fire Rose cũng phải nằm xuống bởi một tình huống cán xe do chính người đồng hương của mình, đó là OVN.

Tuyển F9 Việt Nam lọt top 4 trong Giải đấu quốc tế ROS Mobile SEA Cup 10

Trận đấu thứ hai kết thúc với một cơn bão đạn đến từ 8x và hạ gục đại diện Việt Nam OVN.

Ở trận đấu thứ 3 và 4 đều là những trận đấu không may đối với cả 3 team Việt Nam khi họ không có được những điều kiện tốt nhất và kém may mắn trong 2 trận đấu này khi họ gặp quá nhiều bất lợi như vòng bo xấu, không có được những trang bị tốt và không có được những vị trí tốt. OFGOD đến từ Thái Lan tỏ ra mình là một thế lực khi họ rất xuất sắc và liên tục leo bảng xếp hạng. Kết thúc trận đấu thứ 3 và 4, OFGOD có cho mình 1690 với lối chơi hổ báo và chiến thuật hợp lí của họ. F9 có cho mình được top 5, OVN và Fire Rose chia nhau ở vị trí 8 và 9.

Tuyển F9 Việt Nam lọt top 4 trong Giải đấu quốc tế ROS Mobile SEA Cup 11

Trận đấu cuối cùng, vòng bo thu về khu vực gần Research Edifice và chỉ còn duy nhát F9.DuySea còn sống sót trong top 10. Ở trận đấu là một sự tỏa sáng của cá nhân khi có rất nhiều tình huống “gạt giò” đối phương thành công dù cho chỉ còn một mình. Bên cạnh đó là những tình huống di chuyển và bám bo rất thông minh, anh cũng có cho mình đến 4 kills. Nhưng vì bất lợi về số người mà DuySea phải dừng bước nhưng vẫn kịp thời mang lại thứ hạng cao cho F9. Ở trận đấu cuối cùng, 8x là team giành được chiến thắng trong một tình huống solo 1 vs 1 và Jokers là người chiến thắng SeaBreeze đến từ TYAN.

Tuyển F9 Việt Nam lọt top 4 trong Giải đấu quốc tế ROS Mobile SEA Cup 12

Tuyển F9 Việt Nam lọt top 4 trong Giải đấu quốc tế ROS Mobile SEA Cup 13

Giải đấu quốc tế ROS Mobile SEA CUP – Nơi tranh tài của 11 quốc gia khu vực Đông Nam Á đã khép lại thành công với màn thi đấu, cống hiến các trận cầu đầy thuyết phục của top 15 team đại diện cho các quốc gia và sự ủng hộ nhiệt tình từ hàng ngàn người đến xem trực tiếp onlan và xem qua sóng livestream từ khắp nơi trong khu vực. Đại diện VNG cho biết “ Đây là khởi đầu của chuỗi giải đấu thể thao điện tử với quy mô chuyên nghiệp khu vực Đông Nam Á. VNG sẽ cùng với đối tác không ngừng nỗ lực và đầu tư nghiêm túc vào việc tổ chức ngày càng nhiều các giải đấu tầm cỡ khu vực.” Vì vậy fan hâm mộ thể loại bắn súng nhảy dù đừng quên tiếp tục ủng hộ cho đội nhà bay cao và bay xa hơn nữa không chỉ tại đấu trường khu vực mà còn trên toàn thế giới nhé!

Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/
Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ
Tải game trên Android – iOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC