Truy Kích mobile và Phục Kích mobile: Sự tranh đấu của 8vs8 và 6vs6

Truy Kích Mobile và Phục Kích Mobile như như con hổ nằm trong bụi rậm, con rồng đang ẩn mình chờ ngày “bung lụa”.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/01/2017 Chuyện làng game
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Sở hữu những sức mạnh nội lực tiềm tàng, sẵn sàng bộc lộ ra bất cứ khi nào, Truy Kích Mobile và Phục Kích Mobile như như con hổ nằm trong bụi rậm, con rồng đang ẩn mình chờ ngày “bung lụa”. Tuy vậy giữa 2 sản phẩm này có điểm khác biệt rõ nhất chính là mức giới hạn số người cùng tham chiến trong một ván đấu với 8vs8 của Truy Kích mobile và 6vs6 của Phục Kích mobile.

2017 có thể coi là năm mà các game MMOFPS trên mobile sẽ cực kỳ sôi động với sự tham gia của hai tân binh mới – Phục Kích Mobile của VTC Game và Truy Kích Mobile của VTC Mobile. Đây có thể coi là một sự đối đầu thú vị và ẩn chứa nhiều bất ngờ bởi ai cũng đều có những sức mạnh nội lực tiềm tàng, sẵn sàng bộc lộ ra bất cứ khi nào.

Trong khi Truy Kích Mobile vẫn còn đang “ẩn mình” chờ thời cơ thì Phục Kích đang rục rịch chuẩn bị các bước cuối cùng cho ngày ra mắt vào ngày 11/1/2017 tới đây. Được vận hành bởi chính đội ngũ làm Đột Kích trên PC, kinh nghiệm chính là thứ vũ khí mà Phục Kích có được bởi hơn ai hết những con người ở đó hiểu được rằng game thủ muốn gì ở một game bắn súng.

Truy Kích mobile và Phục Kích mobile: Sự tranh đấu của 8vs8 và 6vs6 0Hình ảnh game Phục Kích mobile.

Truy Kích mobile và Phục Kích mobile: Sự tranh đấu của 8vs8 và 6vs6 1Hình ảnh game Truy Kích mobile.

Còn với Truy Kích Mobile, có lẽ họ vẫn đang cũng đang âm thầm chuẩn bị, chờ ngày “bung lụa” mà thôi bởi hơn ai hết VTC Mobile với kinh nghiệm làm FPS trên di động (Tập Kích) và sự thành danh của webgame Truy Kích cũng sẽ biết cách để khiến cho đứa con của mình trở nên mạnh mẽ nhất.

Nhìn nhận một cách khách quan thì cả Truy Kích Mobile và Phục Kích đều có nhiều nét tương đồng với nhau, thật khó mà so sánh. Cả hai đều sở hữu một đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi dựa trên sự thành công của những Counter Strike hay Đột Kích trên PC. Và hơn hết, cả hai đều đem đến sự quen thuộc dành cho game thủ thông qua hệ thống vũ khí, trang bị, các bản đồ chiến đấu hay các chế độ chơi kinh điển.

Truy Kích mobile và Phục Kích mobile: Sự tranh đấu của 8vs8 và 6vs6 2Hình ảnh game Phục Kích mobile

Truy Kích mobile và Phục Kích mobile: Sự tranh đấu của 8vs8 và 6vs6 3Hình ảnh game Truy Kích mobile.

Ai mà chẳng biết tới những Bão Sa Mạc, Tàu Chở Hàng, Kim Tự Tháp hay những khẩu súng huyền thoại như AK47, Barret, M4A1,… cơ chứ. Tất cả đều mang đến sự thỏa mãn cho game thủ bởi ở đó họ đều có thể hòa mình vào trong lửa đạn, phô diễn trình cá nhân của mình. Đó là những cảm giác hỷ, nộ, ái, ố mỗi khi giành chiến thắng hay thua cuộc, mỗi khi headshot hoặc run tay bắn trượt kẻ thù,… Đó là những gì mà cả Truy Kích Mobile và Phục Kích VTC hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ.

Và nếu để nhìn ra sự khác nhau rõ ràng, chúng ta sẽ phải nhìn vào hai tính năng độc đáo mà hai tựa game này mang đến. Với Truy Kích Mobile đó chính là điểm Thiên phú mà mỗi khi lên cấp, người chơi có thể cộng vào, gia tăng chỉ số các kỹ năng đặc biệt cho nhân vật. Mỗi bảng thiên phú buộc người chơi phải tính toán việc nâng cấp phù hợp với các chế độ PvP, PvE khác nhau.

Truy Kích mobile và Phục Kích mobile: Sự tranh đấu của 8vs8 và 6vs6 4Hình ảnh game Phục Kích mobile.

Truy Kích mobile và Phục Kích mobile: Sự tranh đấu của 8vs8 và 6vs6 5Hình ảnh game Truy Kích mobile.

Còn với Phục Kích Mobile, họ còn gây bất ngờ hơn khi lần đầu tiên game thủ có thể có được một tính năng giống như Pet của các MMORPG hiện nay – với tên gọi Drone. Quả thực, đó là sự bất ngờ mà đứa con của VTC Game mang đến bởi xưa nay game thủ vốn chỉ quen với việc điều khiển súng ống để chiến đấu thì nay lại còn phải biết sử dụng Drone sao cho hợp lý. Sở dĩ nói vậy bởi các Drone trong game sẽ sở hữu các bộ kỹ năng bổ trợ riêng cho nhân vật, đồng thời bạn có thể nâng cấp, tiến bậc giúp gia tăng chỉ số cho chúng.

Truy Kích mobile và Phục Kích mobile: Sự tranh đấu của 8vs8 và 6vs6 6Hình ảnh game Phục Kích mobile.

Truy Kích mobile và Phục Kích mobile: Sự tranh đấu của 8vs8 và 6vs6 7Hình ảnh game Truy Kích mobile.

Hai tính năng đặc sắc của Truy Kích Mobile và Phục Kích tưởng chừng như khác biệt song đều có một điểm chung rất lớn. Đó là họ đã biết dung hòa các tính năng của một game nhập vai vào một game bắn súng một cách hợp lý, tạo sự hấp dẫn cần thiết. Tất cả đều đòi hỏi game thủ cần có sự tính toán và lựa chọn một cách cẩn thận cho phù hợp với từng màn chơi khác nhau.

Vậy nên trong thời gian tới, sự đối đầu của Truy Kích Mobile và Phục Kích quả thực khiến 2Game hào hứng. Không phải vì game nào hay hơn mà bởi khi đó game thủ sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn, nhiều bất ngờ hơn ở mảng game bắn súng trên di động tại Việt Nam trong năm 2017.

Trang chủ Truy Kích bản PC: truykich.net.vn
Trang chủ Phục Kích mobile: https://phuckich.vtcgame.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản thử nghiệm đợt cuối