Top – Đấu Trường Sinh Tử tuyên bố đóng cửa

Điều mà nhiều game thủ lo sợ nhất đã trở thành hiện thực khi mới đây NPH True Digital đã tuyên bố đóng cửa game Top - Đấu Trường Sinh Tử vào ngày 25/2/2017.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/02/2017 Chuyện làng game
TOP Đấu Trường Sinh Tử

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

TOP Đấu Trường Sinh Tử

Điều mà nhiều game thủ lo sợ nhất đã trở thành hiện thực khi mới đây NPH True Digital đã tuyên bố đóng cửa game Top – Đấu Trường Sinh Tử vào ngày 25/2/2017, chấm dứt chặng đường 2 tháng vận hành và phát triển ngắn ngủi tại thị trường Việt Nam.

Top - Đấu Trường Sinh Tử tuyên bố đóng cửa 0

Theo chia sẻ từ NPH True Digital thì đây chỉ là hoạt động tạm ngưng vận hành nhằm sửa lỗi và fix hack cho trò chơi. Qua đó TOP – Đấu Trường Sinh Tử hứa hẹn sẽ trở lại vào một ngày không xa đi kèm nhiều món quà bất ngờ dành tặng cho người chơi. Về phía game thủ thì có người tỏ ra ủng hộ hành động dứt khoát này của NPH, số còn lại thì tỏ ra tức giận khi không còn được tiếp tục chơi tựa game hay ho này vào mỗi ngày nữa! 

Top - Đấu Trường Sinh Tử tuyên bố đóng cửa 2

Top - Đấu Trường Sinh Tử tuyên bố đóng cửa 4

Nếu bạn chưa biết thì Top – Đấu Trường Sinh à sản phẩm game mobile online thuộc thể loại nhập vai hành động 3D được công ty Supreme Games – Hàn Quốc phát triển và True Digital Plus – Thái Lan độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam trên hai nền tảng Android và iOS.

Top - Đấu Trường Sinh Tử tuyên bố đóng cửa 6

Về gameplay, TOP – Đấu Trường Sinh Tử vẫn đi theo con đường quen thuộc khiến nhiều tựa ARPG 3D thành danh trên mobile trước đây: hack & slash. Game thủ có thể tận hưởng không khí chiến đấu đã tay thông qua các hoạt động phụ bản, săn boss hay PvP với người chơi khác.

Trong chiến đấu, nhân vật có thể sử dụng bốn kĩ năng khác nhau và một phím để né tránh. Đặc biệt game còn cho phép bạn hoán đổi nhanh vũ khí đi kèm nhiều hiệu ứng chiến đấu đặc biệt từ việc triệu hồi đá thần hòng gia tăng thêm kỹ năng phong phú trong lúc giao chiến.

Trang chủ http://dautruongsinhtu.vn/