Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ghi tên mình vào danh sách game nhập vai siêu phẩm 2019

Với quá nhiều lý do khiến Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thu hút đông đảo người chơi trong 4 ngày thử nghiệm đã đủ khẳng định chất siêu phẩm của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/04/2019 Chuyện làng game
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Với quá nhiều lý do khiến Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thu hút đông đảo người chơi trong 4 ngày thử nghiệm đã đủ khẳng định chất siêu phẩm của mình.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức khép lại giai đoạn Alpha Test cực kỳ thành công của mình. Và cảm quan mà trò chơi này mang lại hoàn toàn khác so với tất cả các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Dẫu rằng điều này một phần lớn xuất phát từ đồ họa Nano Unity 3D độc quyền cũng như cốt truyện Shumen độc quyền toàn cầu.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ghi tên mình vào danh sách game nhập vai siêu phẩm 2019 0

Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng cả chiều sâu gameplay cùng những tính năng giao thoa tuyệt vời giữa cái cũ và cái mới đã tạo nên sức hút đặc trưng chỉ có trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Điểm 10 dành cho đồ họa

Điểm 10 tròn trĩnh này được dành cho game mobile Thục Sơn Kỳ Hiệp không chỉ vì nền đồ họa 3D đẹp mắt mà còn là vì game siêu nhẹ nữa. Mặc dù hình ảnh hoành tráng là thế song game nhẹ đến mức người chơi có thể săn Boss hết kênh này đến kênh khác, train quái trăm người 1 bãi, skill bay tung tóe cả màn hình mà vẫn vô cùng mượt mà.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ghi tên mình vào danh sách game nhập vai siêu phẩm 2019 1

Hồi sinh những tính năng tưởng đã tuyệt chủng của dòng game nhập vai PC kinh điển lên Mobile

Ai cũng biết có những thứ từng là huyền thoại của dòng game nhập vai 10 năm kinh điển đã bị chết dần chết mòn khi bị đưa lên nền tảng di động. Thế nhưng có vẻ như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại cố gắng hồi sinh hết tất cả những gì có thể để mang lại cho cộng đồng một cảm giác nhập vai chuẩn chỉ nhất mà họ đã khao khát nhiều năm nay.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ghi tên mình vào danh sách game nhập vai siêu phẩm 2019 2

Không phân cấp Vip, giao dịch trực tiếp, cảm giác log thật nhiều acc trên chính client PC, chuyển đổi cùng lúc nhiều kênh trong 1 server, pass rương 2… để kể tên ra thì rõ ràng chúng chỉ là những tính năng rời rạc.

Và khi tất cả được hồi sinh lại trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thì những gì chúng mang lại chính là cả giá trị tinh thần vô giá và khó có thể định nghĩa một cách đơn giản.

Có thể bạn muốn đọc: Với đông người chơi như này thì gọi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là “Bom tấn nhập vai” cũng không ngoa

Đôi khi nó là cảm xúc bồi hồi khi đã phải rất lâu rồi mới được sống trong một thế giới ingame trọn vẹn đến như vậy, đôi khi lại là sự hào hứng đến rạo rực khi được tranh đua với hàng ngàn đối thủ khác một cách cân bằng và công bằng.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ghi tên mình vào danh sách game nhập vai siêu phẩm 2019 3

Hoặc giả như đôi khi, đơn giản chỉ là sự thỏa mãn khi tìm được một sản phẩm có thể yên tâm đầu tư lâu dài, với một cộng đồng đông và vui đúng nghĩa.

Cũ trong mới, mới mà cũ

Rõ ràng như đã nói ở trên, rất nhiều những tính năng, cơ chế của những “người tiện nhiệm” đã được Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile giữ lại, nhưng không có nghĩa nó chỉ là một con game mô phỏng, ăn mày quá khứ.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ghi tên mình vào danh sách game nhập vai siêu phẩm 2019 4
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ghi tên mình vào danh sách game nhập vai siêu phẩm 2019 5

Cái hay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng chính là thứ đưa tựa game này 3 năm liên tiếp đoạt được những giải thưởng danh giá tại Trung Quốc chính là kết thừa tinh hoa và phát triển nó theo đúng với dòng chảy thời đại bây giờ. Sự giao thoa những gì tốt nhất của quá khứ với những gì tân tiến nhất của hiện tại một cách hài hòa, nhờ đó mà thỏa mãn được nhiều thế hệ game thủ khác nhau, nhiều nhu cầu khác nhau.

Chất game nhập vai vốn luôn dễ đoán, vẫn là bài toán build acc, cường hóa vũ khí, cường hóa thú cưỡi, nâng cấp Thần Khí, vẫn là săn Boss kiếm đồ, vẫn là train quái lên cấp, thế nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại mang đến cảm giác khó nắm bắt “mơi mơi” như một cô gái đẹp mà cả trăm ngàn game thủ chưa ai biết cách để chinh phục vậy.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ghi tên mình vào danh sách game nhập vai siêu phẩm 2019 6
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ghi tên mình vào danh sách game nhập vai siêu phẩm 2019 7

Cả một giai đoạn trải nghiệm bản Hàn Quốc, 4 ngày tự tay trải nghiệm giai đoạn Alpha Test nhưng Thanh Thành thích PK thì chọn Pháp Bảo gì, cơ chế Ngọc Khảm khai phá như thế nào, liệu có mẹo đập đồ “chống xịt” nào hay không… vẫn là những bài toán mà cộng đồng đang hào hứng đi tìm lời giải.

Và lời hẹn trùng phùng ngày 25/04/2019

Không hụt hẫng, không bật ngửa, không thất vọng – Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chiếm trọn tình cảm của cộng đồng sau 4 ngày Alpha Test. 4 ngày vui, 4 ngày khám phá, 4 ngày ngắn ngủi nhưng đã tạo thành niềm tin vững chắc trong lòng cộng đồng, đồng loạt hẹn nhau vào ngày chính thức ra mắt 25/4 – cũng là khi mọi cảm xúc sẽ được thỏa mãn ở mức cao nhất, hào hứng hơn nhưng cũng khốc liệt hơn gấp bội.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ghi tên mình vào danh sách game nhập vai siêu phẩm 2019 8
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ghi tên mình vào danh sách game nhập vai siêu phẩm 2019 9

Có thể thấy 3 năm ấp ủ hoàn thiện của YCGame và những nỗ lực đàm phán của SohaGame đã bước đầu cho ra những chùm hoa đẹp đầu tiên, còn hoa có thơm, quả có ngọt, và cái cây Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có đủ dài, đủ rộng, tán lá có đủ to để trở thành cây đại thụ của làng game Việt 2019 hay không, có lẽ mỗi chúng ta tự mình đã có câu trả lời.

Trang chủ http://thucson.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!