Thư xin lỗi đến bạn đọc và quý công ty VNG

BBT trang tin 2Game.vn xin phép được đính chính lại thông tin đã đăng tải sai và chân thành gửi lời xin lỗi đến công ty VNG; cá nhân ông Bùi Minh Phương; ông Lê Hồng Minh và quý bạn đọc thân mến.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/03/2017 Chuyện làng game

BBT trang tin 2Game.vn xin phép được đính chính lại thông tin đã đăng tải sai và chân thành gửi lời xin lỗi đến công ty VNG; cá nhân ông Bùi Minh Phương; ông Lê Hồng Minh và quý bạn đọc thân mến.

Bạn đọc thân mến, ngày 27/02/2017, trang tin 2Game.vn chúng tôi có đăng tải bài “VNG sẽ tiếp tục hợp tác chuyên sâu với cha đẻ game VLTK và Chinh Đồ trong năm 2017” dựa trên cơ sở tham khảo nguồn tin từ trang báo Duowan – Trung Quốc. Nội dung bài viết dẫn lại những câu phỏng vấn của Douwan với ông Bùi Minh Phương về những dự án game mà công ty VNG đã và sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Ngày 13/03/2017, trang tin 2Game.vn tiếp tục đăng tải bài ” VNG đặt bút ký mua 2 game mobile chiến thuật kiểu mới về Việt Nam phát hành năm 2017″ dựa trên nguồn tham khảo của báo mạng Trung Quốc.

Trong quá trình biên dịch và xuất bản 2 bài viết nêu trên, đội ngũ biên tập của trang đã mắc phải những sai sót nghiêm trọng. Cụ thể thông tin nội dung bài đã bị dịch sai lệch với ý gốc, không đúng thời điểm đăng tải thông tin, có tính chất quy chụp, suy diễn gây ảnh hưởng, hiểu lầm đến uy tín – danh dự của công ty VNG với đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Thư xin lỗi đến bạn đọc và quý công ty VNG 0

Sau khi ghi nhận được thông tin phản ánh từ phía công ty VNG, chúng tôi đã tiến hành kiểm chứng và xin ghi nhận lỗi về phía bên mình. Qua đó trang tin 2Game.vn sẽ tiến hành gỡ bài viết ” VNG sẽ tiếp tục hợp tác chuyên sâu với cha đẻ game VLTK và Chinh Đồ trong năm 2017″; ” VNG đặt bút ký mua 2 game mobile chiến thuật kiểu mới về Việt Nam phát hành năm 2017″. Đồng thời nghiêm túc kỷ luật, nhắc nhở những bộ phận, nhân sự dẫn đến sai sót trong vụ việc trên.

Thư xin lỗi đến bạn đọc và quý công ty VNG 1

Nay BBT trang tin 2Game.vn xin phép được đính chính lại thông tin đã đăng tải sai và chân thành gửi lời xin lỗi đến công ty VNG; ông Bùi Minh Phương; ông Lê Hồng Minh và quý bạn đọc. Chúng tôi nhận thức rằng đây là sai sót không thể biện minh, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của các ông và công ty VNG.

Cũng qua bản tin đính chính này, BBT 2Game.vn tha thiết đề nghị các trang mạng xã hội, trang tin – báo game khác đã dẫn lại bài viết trên hỗ trợ chúng tôi xóa bỏ những nội dung liên quan tới bài “” VNG sẽ tiếp tục hợp tác chuyên sâu với cha đẻ game VLTK và Chinh Đồ trong năm 2017″; ” VNG đặt bút ký mua 2 game mobile chiến thuật kiểu mới về Việt Nam phát hành năm 2017″.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn và cáo lỗi đến toàn thể mọi người,

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi