Thì ra đây là những thứ khiến Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile trở nên hút người chơi như vậy!

Có thể thấy rằng Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đang sở hữu một cộng đồng người chơi khá đông đảo dù phải đến 10/10/2018 trò chơi mới ra mắt chính thức.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/10/2018 Chuyện làng game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Có thể thấy rằng Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đang sở hữu một cộng đồng người chơi khá đông đảo dù phải đến 10/10/2018 trò chơi mới ra mắt chính thức.

Sắp ra mắt game thủ vào 10h ngày 10/10/2018 tới đây, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile – tựa game Võ Lâm Chính Tông được trông đợi nhất hứa hẹn sẽ đem lại bầu không khí quen thuộc, đầy kỷ niệm xưa cũ của những game Võ lâm đời đầu thông qua cơ chế gameplay thuần RPG với hệ thống đánh quái cày cấp ở cả map dã ngoại lẫn qua phó bản.

Thì ra đây là những thứ khiến Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile trở nên hút người chơi như vậy! 0

Theo đó những điểm đặc sắc của dòng game Kiếm hiệp võ lâm sẽ không hề bị mất đi trong game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile như hệ thống chiến trường Tống – Kim, ngũ hành tương sinh tương khắc, hệ thống thú cưỡi, thất đại thành thị, thập đại môn phái, lửa trại, săn boss, bạch hổ đường…và game còn thêm vào tính năng trợ thủ đặc trưng của dòng game mobile online nhập vai Trung quốc hiện nay.

Trên thực tế game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ có thực sự sở hữu sức mạnh như lời đồn, cùng người viết soi siêu phẩm này qua infographic dưới đây để đưa ra lời nhận xét chính xác nhất nhé:

Thì ra đây là những thứ khiến Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile trở nên hút người chơi như vậy! 1

Trang chủ https://nhatkiemgiangho.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK