Tencent ra mắt cổng WeGame cạnh tranh trực tiếp với Steam

Có thể thấy việc WeGame phát triển ra thị trường toàn cầu đã dấy lên mối lo ngại về việc nền tảng này sẽ gây nên một cuộc chiến tranh với Steam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/05/2017 Chuyện làng game

Có thể thấy việc WeGame phát triển ra thị trường toàn cầu đã dấy lên mối lo ngại về việc nền tảng này sẽ gây nên một cuộc chiến tranh với Steam.

Tencent ra mắt cổng WeGame cạnh tranh trực tiếp với Steam 0

Được biết cổng WeGame chính là nền tảng Tencent Game Platform (TGP) nay đã được phát triển lên với những ưu điểm vốn có từ trước và hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ khác nhau để có thể vươn ra toàn cầu, đúng với ý đồ mà Tencent đang mong muốn thực hiện trong năm 2017. Qua đó những tựa game mà WeGame hỗ trợ ngoài các sản phẩm đã có từ trước trên TGP thì hãng cũng đã hỗ trợ thêm tựa game Rocket League – một tựa game vui nhộn với kiểu chơi bóng bằng đủ các loại xe hầm hố, lên trên nền tảng này và rất nhiều sản phẩm game VR, game mobile, webgame, game PC lẫn game console khác nữa.

Tencent ra mắt cổng WeGame cạnh tranh trực tiếp với Steam 2

Có thể thấy việc WeGame phát triển ra thị trường trên toàn thế giới đã dấy lên mối lo về việc nền tảng này sẽ gây nên một cuộc chiến tranh giành thị trường với Steam và trông Steam có vẻ yếu thế hơn khi còn bị hạn chế về nhiều nền tảng game. Song đúng là số lượng người dùng của Steam ít hơn WeGame thật nhưng số lượng đầu game thì lại vượt trội hơn hẳn và hiển nhiên trùm cuối tại Valve chắc chắn sẽ còn rất nhiều nước cờ hay để cạnh tranh với WeGame của ông trùm Tencent trong những tháng ngày tới.

Tencent ra mắt cổng WeGame cạnh tranh trực tiếp với Steam 4

Chúng ta hãy cùng chờ xem việc vươn vai ra toàn cầu với WeGame có giúp Tencent khẳng định được vị trí của mình không hay lại trở thành một kẻ thất bại tại nơi “đất khách quê người” nhé!

Trang chủ: http://wegame.com