Tây Du Phong Thần Ký chưa ra mắt đã đứng TOP 1 Trending trên Google Play

10h sáng mai (1/3/2018), MMORPG Tây Du Phong Thần Ký mới chính thức mở cửa nhưng đã nhanh chóng leo lên TOP các BXH trên App Store và Google Play.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/02/2018 Chuyện làng game
Tây Du Phong Thần Ký

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tây Du Phong Thần Ký

10h sáng mai (1/3/2018), MMORPG Tây Du Phong Thần Ký mới chính thức mở cửa nhưng đã nhanh chóng leo lên TOP các BXH trên App Store và Google Play.

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa, Tây Du Phong Thần Ký sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam và mở ra một thế giới tiên hiệp “chuẩn MMORPG”, tái hiện lại những huyền thoại nhập vai nổi tiếng một thời như MU Online, VLTK… thông qua các tính năng đắt giá như giao dịch trực tiếp, PK 24/7…v…v…

Tây Du Phong Thần Ký chưa ra mắt đã đứng TOP 1 Trending trên Google Play 0
Tây Du Phong Thần Ký đang là game MMORPG được mong đợi nhất năm 2018

Trước thời điểm ra mắt đã rất cần kề, tựa game này đã bất ngờ đứng Top 1 Trending trên Google Play như một tin mừng đối với cộng đồng game thủ đang mong đợi trò chơi này. Đây là kết quả tuy không quá bất ngờ khi sức “hot” của Tây Du Phong Thần Ký là cực kì lớn thời điểm hiện tại, nhưng cũng là một trong những điểm nhấn đáng quan tâm đối với phần lớn người chơi.

Tây Du Phong Thần Ký chưa ra mắt đã đứng TOP 1 Trending trên Google Play 1
Tây Du Phong Thần Ký bất ngờ lọt Top 1 Trending trên Google Play dù chưa ra mắt

Ngoài việc lọt Top 1 Trending trên Google Play, Tây Du Phong Thần Ký còn đứng hạng 7 bảng xếp hạng game nhập vai miễn phí trên Apple Store, trên khá nhiều cái tên đình đám khác. Đây là thành tích rất bất ngờ vì trò chơi này chưa bao giờ tự nhận mình là “bom tấn” cả, và số tiền để chạy truyền thông theo chia sẻ của đại diện truyền thông sản phẩm là tương đối khiêm tốn.

Tây Du Phong Thần Ký chưa ra mắt đã đứng TOP 1 Trending trên Google Play 2
Trên Apple Store, Tây Du Phong Thần Ký đứng Top 7 trên khá nhiều cái tên “bom tấn”

Trên thực tế, Tây Du Phong Thần Ký là một tựa game có đồ họa chỉ ở mức khá trở lên chứ không hẳn đẹp một cách xuất sắc như các “bom tấn” hàng đầu hiện nay như Tru Tiên 3D, Thiên Hạ 3D… bù lại trò chơi này đầu tư rất mạnh mẽ vào các tính năng cộng đồng và hoạt động PvP, PvE có số lượng cực lớn và đa dạng.

Tây Du Phong Thần Ký chưa ra mắt đã đứng TOP 1 Trending trên Google Play 3
Tây Du Phong Thần Ký tuy đồ họa không xuất sắc nhưng bù lại nhiều tính năng cộng đồng giá trị

Một trong những tính năng tạo nên sự khác biệt của Tây Du Phong Thần Ký so với phần còn lại của thị trường game chính là giao dịch trực tiếp miễn phí, giúp người chơi có thể dễ dàng mua bán, trao đổi item với nhau mà không cần thông qua sàn giao dịch như các game cùng thể loại. Bên cạnh đó hệ thống đấu giá item giúp người chơi có thể bán được những trang bị “xịn” với giá tốt nhất.

Tây Du Phong Thần Ký chưa ra mắt đã đứng TOP 1 Trending trên Google Play 4Trong Tây Du Phong Thần Ký, người chơi có thể giao dịch trực tiếp với nhau miễn phí

Ngoài giao dịch, PK 24/7 là một trong những nét đắc sắc của Tây Du Phong Thần Ký. Người chơi có rất nhiều hoạt động PvP, PvE mỗi ngày từ Công Thành Chiến, Tiên Minh Chiến… đến các hình thức solo như Đấu Trường, Võ Đạo… Riêng PK người chơi có thể “bem” nhau ở bất kì đâu, thậm chí ngay trong thành chính cũng được.

Tây Du Phong Thần Ký chưa ra mắt đã đứng TOP 1 Trending trên Google Play 5
Trong Tây Du Phong Thần Ký, người chơi có thể PK ngay cả trong thành chính

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa, Tây Du Phong Thần Ký sẽ chính thức ra mắt, ngay lúc này các game thủ đã có thể tải về trước trò chơi đang cực “hot” này TẠI ĐÂY. Đừng quên tham gia các Event trên landing, fanpage để nhận Gift Code có cơ hội trúng Pet và thú cưỡi hiếm.

Trang chủ: https://taydu3d.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt