Tay Cơ Huyền Thoại mang tham vọng phổ cập bida đến giới trẻ Việt?

Là game mobile ăn khách số 1 tại Hàn Quốc, liệu Tay Cơ Huyền Thoại có đủ sức đưa tham vọng “phổ cập” bida trong giới trẻ Việt trở thành hiện thực?

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/02/2017 Chuyện làng game
Tay Cơ Huyền Thoại

Thể thao / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tay Cơ Huyền Thoại

Là game mobile ăn khách số 1 tại Hàn Quốc, liệu Tay Cơ Huyền Thoại có đủ sức đưa tham vọng “phổ cập” bida trong giới trẻ Việt trở thành hiện thực?

Du nhập vào Việt Nam từ nhiều thập kỷ trước, giới trẻ Việt nhiều thế hệ vốn đã quá quen thuộc với bộ môn thể thao bida. Còn nhớ những năm 2000, đi đâu cũng tràn ngập hình ảnh quán bida tấp nập, đông đúc người chơi không phân biệt già – trẻ, gái – trai. Thời điểm đó, bida không chỉ là trò chơi giải trí thông thường, mà đã trở thành một nét văn hóa tinh thần của người Việt.

Tay Cơ Huyền Thoại mang tham vọng phổ cập bida đến giới trẻ Việt? 0Bida – Môn thể thao vốn quen thuộc với đại đa số người Việt

Sau này, khi công nghệ phát triển, các quán bida vẫn hiện hữu nhưng không còn được ưa chuộng, thay vào đó là những “hàng net” với đủ thể loại game kiếm hiệp – tiên hiệp Trung Quốc mọc lên như nấm sau mưa. Hơn nữa, bộn bề công việc và học tập khiến thời gian để đến quán chơi bida hạn chế hơn, giới trẻ cũng vì thế dần lãng quên bộ môn thể thao bida vốn thú vị và nhiều thách thức trước đây.

Tay Cơ Huyền Thoại mang tham vọng phổ cập bida đến giới trẻ Việt? 1Tay Cơ Huyền Thoại mang tham vọng “phổ cập” bida trong giới trẻ của VTC Game

Hiểu được thực tế đó, NPH VTC Game đã quyết định đi một bước cờ sinh tử khi đưa Tay Cơ Huyền Thoại – game mobile bida ăn khách Top 1 tại Hàn Quốc về Việt Nam và ra mắt trong tháng 02/2017 này. Trong khi khái niệm “chơi bida trên điện thoại” còn xa lạ, Tay Cơ Huyền Thoại xuất hiện vừa là game mobile bida đầu tiên tại Việt Nam, vừa mang trên mình tham vọng đưa bộ môn thể thao này tiếp cận đến giới trẻ Việt theo cách dễ dàng – đơn giản – tiện lợi nhất có thể.

Tay Cơ Huyền Thoại mang tham vọng phổ cập bida đến giới trẻ Việt? 2

Tay Cơ Huyền Thoại mang tham vọng phổ cập bida đến giới trẻ Việt? 3Giờ đây, chơi bida sẽ trở nên dễ dàng – đơn giản – tiện lợi nhất có thể

Sở hữu gameplay kết hợp yếu tố nhập vai (RPG) vào thể loại bida quen thuộc, người chơi đến với Tay Cơ Huyền Thoại sẽ được hóa thân thành một cơ thủ từng bước vượt qua thử thách để vươn tới ngôi vị vô địch. Lần đầu tiên, thế giới bida chất lượng Hàn Quốc sẽ được tái hiện trên chính màn hình điện thoại của bạn với thiết kế hiệu ứng vật lý chân thực, chính xác đến từng đường ngắm, lực gậy, hướng bóng…

Tay Cơ Huyền Thoại mang tham vọng phổ cập bida đến giới trẻ Việt? 4
Thiết kế vật lý chân thực đến từng milimet

Bên cạnh đó, Tay Cơ Huyền Thoại cũng hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn như: kho nhân vật và gậy đồ sộ chưa từng có, hệ thống thách đấu bạn bè, đánh rank, đặt cược, cường hóa gậy… thả ga. Đặc biệt, lần đầu tiên tích hợp định vị GPS tìm bạn xung quanh, Tay Cơ Huyền Thoại hứa hẹn sẽ là sân chơi giải trí đông vui nhất cho cộng đồng người chơi bida Việt khi mang đến cơ hội kết bạn – kiếm đối thủ – lập club không giới hạn trong game.

Tay Cơ Huyền Thoại mang tham vọng phổ cập bida đến giới trẻ Việt? 3

Tay Cơ Huyền Thoại mang tham vọng phổ cập bida đến giới trẻ Việt? 6

Tay Cơ Huyền Thoại mang tham vọng phổ cập bida đến giới trẻ Việt? 7

Tay Cơ Huyền Thoại mang tham vọng phổ cập bida đến giới trẻ Việt? 8

Tay Cơ Huyền Thoại mang tham vọng phổ cập bida đến giới trẻ Việt? 9
Game sở hữu đẩy đủ các tính năng tái hiện chân thực thế giới bida đời thựcChất lượng Top 1

Hàn Quốc đã được khẳng định, sở hữu đầy đủ tính năng tái hiện thế giới bida quen thuộc ngoài quán lên màn hình điện thoại, Tay Cơ Huyền Thoại không chỉ dừng lại ở một tựa game mobile hay cho game thủ, mà còn mang tham vọng đưa thời kỳ hoàng kim của bộ môn bida quay lại, trở thành món ăn tinh thần cho mọi đối tượng giới trẻ Việt Nam.

Tay Cơ Huyền Thoại mang tham vọng phổ cập bida đến giới trẻ Việt? 10
Liệu Tay Cơ Huyền Thoại có trở thành món ăn tinh thần mới của giới trẻ Việt?

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Bình luận

21/06
10:00

Hesman Legend


S1 / AIVO

21/06
10:00

Thiên Địa Chí Tôn


S2 / VTC Mobile

21/06
10:00

Võ Thần 3D


S3 / Vega

21/06
10:00

Làng Lá Phiêu Lưu Ký


S10 / SohaGame

21/06
10:00

Thái Cực Kiếm


S11 / VNG

21/06
10:00

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile


S15 / SohaGame

21/06
10:00

Mã Đạp Thiên Quân


Tiểu Kiều / AIVO

21/06
10:00

Hoành Tảo Tam Quốc


S3 / Funtap

+ đọc tiếp

Đọc truyện Dũng Sĩ Hesman là phải chơi Hesman Legend