Tam Quốc Vương Giả Mobile – Ông vua của dòng game chiến thuật Tam Quốc hiện tại

Bằng sự vượt trội của mình, Tam Quốc Vương Giả Mobile đã và đang khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường game Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/04/2019 Chuyện làng game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Bằng sự vượt trội của mình, Tam Quốc Vương Giả đã và đang khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường game Việt.

Đối với cộng đồng game thủ Việt nói chung và các fan của dòng game chiến thuật nói riêng thì Tam Quốc chính là thể loại quen thuộc nhất và cực kỳ được ưa chuộng. Rất nhiều tựa game lấy đề tài Tam Quốc đã được các NPH tung ra thị trường trong một khoảng thời gian dài, và game thủ mỗi khi nhắc tới dòng game này là có thể nhắc ngay tới Công Thành Chiến, nhắc tới Bang Hội, những Lữ Bố, Triệu Vân, Trương Phi… và những trận đánh mang đậm dấu ấn chiến thuật giữa 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô.

Tam Quốc Vương Giả Mobile - Ông vua của dòng game chiến thuật Tam Quốc hiện tại 0

Trong đó, SLG có thể coi là thể loại đặc thù rõ nét của dòng game chiến thuật Tam Quốcvới gameplay mang nặng sự tính toán, đòi hỏi người chơi phải đầu tư công sức tìm tòi khám phá rất nhiều. Điều này khiến cho sự tương tác giữa các game thủ trở nên nhạt nhòa vì mỗi người đều đang đắm chìm trong thành trì riêng của mình, vậy nên nhiều khi SLG bị coi là thể loại game kén người chơi, game tự kỷ vì tính chất hard core của nó.

Tam Quốc Vương Giả Mobile - Ông vua của dòng game chiến thuật Tam Quốc hiện tại 1
Tam Quốc Vương Giả Mobile - Ông vua của dòng game chiến thuật Tam Quốc hiện tại 2

Nhưng giờ đây mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn với sự xuất hiện của Tam Quốc Vương Giả Mobile. Tựa game cực phẩm điều binh khiển tướng đến từ NPH Funtap tuy mới chỉ ra mắt 2 tuần nhưng đã khẳng định được vị thế TOP đầu của mình trong dòng game Tam Quốc hiện nay.

Có thể bạn muốn đọc: Tam Quốc Vương Giả vẫn giữ vững vị trí Top đầu trên BXH Game Mobile

Game Tam Quốc nào vừa có thể phô diễn một trận đánh lên tới hàng vạn quân, vừa có thể đem tới những trận Quốc Chiến với sự tham gia của ngàn người cùng một lúc và còn cho phép game thủ được thỏa sức đem quân đi khám phá bản đồ thế giới mở gần như là bất tận? Câu trả lời đó chính là Tam Quốc Vương Giả Funtap.

Tam Quốc Vương Giả Mobile - Ông vua của dòng game chiến thuật Tam Quốc hiện tại 3

Mỗi event của Tam Quốc Vương Giả đều có quy mô hoạt động rất lớn, vậy nên nếu game thủ có ý định đơn thương độc mã trong tựa game này thì việc bị người chơi khác thôn tính sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Đó là lý do vì sao tính năng Bang Hội của game mobile Tam Quốc Vương Giả mang tầm quan trọng cực lớn, khi mà tinh thần đoàn kết của các anh em trong cùng một quốc gia, cùng một bang hội được đẩy lên cao. Mọi người cùng nương tựa nhau để phát triển, cùng bắt tay nhau chống lại sự dòm ngó của kẻ địch ngoại biên.

Tam Quốc Vương Giả Mobile - Ông vua của dòng game chiến thuật Tam Quốc hiện tại 4

Tới khi có hoạt động, anh em trong bang lại hò nhau cùng đem quân tham gia. Các trận chiến bang hội chiếm lãnh thổ hàng tuần giờ đây đã trở thành hương vị đặc trưng của Tam Quốc Vương Giả, khác biệt hoàn toàn so với những tựa game SLG tự kỉ khác. Với đồ họa đẹp, hàng loạt tính năng đặc sắc, sở hữu cộng đồng người chơi ngày càng đông đảo, Tam Quốc Vương Giả hội tụ đủ yếu tố để khẳng định vị thế hàng TOP của mình trong dòng game Tam Quốc bây giờ.

Tải game tại: https://tamquocvuonggia.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!