Tam Quốc GO hé lộ bí mật làm nên kỳ tích TOP 10 game thẻ tướng tại Trung Quốc

Chỉ còn hơn một tuần nữa thôi, tựa game thẻ tướng Tam Quốc đang làm mưa làm gió tại các thị trường khó tính bậc nhất tại Châu Á – Tam Quốc GO sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/07/2017 Chuyện làng game
Tam Quốc GO

Chiến thuật / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc GO

Chỉ còn hơn một tuần nữa thôi, tựa game thẻ tướng Tam Quốc đang làm mưa làm gió tại các thị trường khó tính bậc nhất tại Châu Á – Tam Quốc GO sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam. Hãy cùng khám phá xem những bí mật tạo thành thành công của Tam Quốc GO là gì?

Ra mắt tại các thị trường Trung Quốc, Nhật Bản và nhiều nước châu Á khác, Tam Quốc GO (tên gốc Loạn Oanh Tam Quốc Chí) đã tạo nên một cơn sốt thực sự, bởi đi đến đâu, game cũng gặt hái được những thành tích ấn tượng. Theo thông báo từ NPH Funtap – đơn vị phân phối độc quyền Tam Quốc GO tại Việt Nam, game sẽ chính thức chạm đến tay game thủ Việt vào ngày 20/07 tới đây.

Trong lúc chờ đón “siêu phẩm” game thẻ tướng Tam Quốc này chính thức đổ bộ, hãy cùng khám phá những bí mật tạo nên sức hút của Tam Quốc GO là gì nhé:

Tam Quốc GO hé lộ bí mật làm nên kỳ tích TOP 10 game thẻ tướng tại Trung Quốc 0

Và bạn đừng quên tham gia vào cộng đồng Tam Quốc GO ngay hôm nay để “đặt gạch” những phần quà trải nghiệm thú vị:

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/
Website: http://tamquocgo.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/TamQuocGO/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.