Sau một ngày ra mắt, CrossFire Legends gây dựng được cộng đồng cực lớn vào tham gia

Dù được VNG đẩy nhanh tiến độ ra mắt khiến nhiều game thủ trở tay không kịp nhưng CrossFire Legends vẫn tạo ra được hiệu ứng tích cực sau một ngày ra mắt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/04/2017 Chuyện làng game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Dù được VNG đẩy nhanh tiến độ ra mắt khiến nhiều game thủ trở tay không kịp nhưng CrossFire Legends vẫn tạo ra được hiệu ứng tích cực sau một ngày ra mắt và nhanh chóng thu hút được lượng lớn người tham gia.

Hiện chưa có thống kê chính xác cụ thể về số người tham gia Crossfire Legends kể từ thời điểm tựa game này chính thức ra mắt cho đến hiện tại tuy nhiên những con số bên ngoài lại là minh chứng rõ rệt nhất về lượng game thủ đổ vào game. Cụ thể tại Fanpage chính thức của Crossfire Legends mobile trên mạng xã hội Facebook đã có gần 30.000 lượt theo dõi là một con số đáng kể mà mọi game mobile mới ra mắt đều thèm muốn. Đáng ngạc nhiên hơn hai trong số nhiều group được game thủ yêu mến CF Mobile lập lên trước đó cũng lần lượt nhảy vọt lên con số 100.000 và 70.000 thành viên tham gia.

Sau một ngày ra mắt, CrossFire Legends gây dựng được cộng đồng cực lớn vào tham gia 0

Sau một ngày ra mắt, CrossFire Legends gây dựng được cộng đồng cực lớn vào tham gia 2

Trao đổi nhanh với đại diện NPH VNG thì được biết sau 24h ra mắt, game Crossfire Legends đã tiếp nhận hơn 100,000 người chơi, điều này nhanh chóng khiến từ khóa game này lên top Google Play Store và top 1 trending về mobile game. Trên thực tế con số này đang dần tăng trưởng dần theo thời gian, đồng nghĩa với việc dòng người đổ về CrossFire Legends cũng đang nhân lên gấp bội. Không chỉ vậy, lượng người chơi đến từ phân khúc IOS vẫn chưa tiếp cận được game Crossfire Legends mobile do chưa có bộ cài và cũng đang tỏ ra háo hức mòn mỏi chờ đợi để có thể trực tiếp trải nghiệm trò chơi này!

Sau một ngày ra mắt, CrossFire Legends gây dựng được cộng đồng cực lớn vào tham gia 4

Dạo quanh một vòng trong ngày đầu ra mắt có lẽ điều mà người chơi quan tâm hàng đầu là tỉ giá quy đổi trong game mobile Crossfire Legends sẽ ra sao, liệu có ổn định như ở các sever khác không hay sẽ đặt nặng tiêu chí hút máu  lên hàng đầu? Thì bất ngờ thay một số thành viên đã chơi thử bản Trung Quốc nhận xét thì: “Nạp 50k đã được 500 Kim cương, trong khi đó bên Trung Quốc nạp 300k mới được 600 Kim cương, VNG quả này chiều anh em lớn quá”.

Sau một ngày ra mắt, CrossFire Legends gây dựng được cộng đồng cực lớn vào tham gia 6

Đây quả là tín hiệu đáng mừng, bởi nhà phát hành Việt Nam đã biết cách làm chiều lòng những thượng đế của chính mình. Song bên cạnh đó vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều cho rằng: “Tỉ giá quy đổi như vậy là ok, nhưng hiện tại vũ khí mở bán toàn 7 ngày, không biết giá súng vĩnh viễn có ổn định không hay lại là giá trên trời?” cũng gây ra nhiều tranh luận đa mặt giữa những người chơi với nhau.

Sau một ngày ra mắt, CrossFire Legends gây dựng được cộng đồng cực lớn vào tham gia 8

Một chi tiết trong Crossfire Legends VNG được người chơi bàn tán khá sôi nổi trong ngày hôm nay đó là KillMark và một số hiệu ứng khác trong game không được giữ nguyên bản. Một số người chơi tỏ ra khá bất bình với vụ việc này, vì muốn được trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất, giống với những gì mà phiên bản PC đã từng làm được.

Thế nhưng theo như kinh nghiệm của một số người đã chơi ở các sever nước ngoài thì Crossfire Legends mà chúng ta đang được trải nghiệm vẫn là phiên bản cũ, đây là điều hết sức bình thường bởi tất cả các game được phát hành đều sẽ phải trải qua một lộ trình nâng cấp và cập nhật theo chu kỳ được định sẵn, do đó người chơi không cần quá lo lắng về việc cập nhật thay đổi này trong thời gian tới.

Sau một ngày ra mắt, CrossFire Legends gây dựng được cộng đồng cực lớn vào tham gia 10

Sau một ngày ra mắt, CrossFire Legends gây dựng được cộng đồng cực lớn vào tham gia 12

Cũng trong ngày hôm này, nhiều sự kiện diễn ra cả trong và ngoài game cũng được game thủ hào hứng tham gia sôi nổi. Nhiều game thủ hân hoan khoe những trang bị kiếm được từ những chế độ chơi thú vị hoặc những chiến tích lẫy lừng qua những màn chơi của mình trên chính fanpage của Crossfire Legends cũng như trong Group và được nhiều game thủ quan tâm, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau ở quy mô clan cọ sát với clan rất sôi nổi. 

Sau một ngày ra mắt, CrossFire Legends gây dựng được cộng đồng cực lớn vào tham gia 14

Nhìn chung ngày đầu ra mắt của game Crossfire Legends được nhiều người chơi đánh giá là vô cùng thành công, là bước đệm hoàn hảo cho những giai đoạn phát triển về lâu về dài sau này. Tuy rằng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như ping, lỗi hệ thống vẫn còn xuất hiện nhưng đã nhan chóng được đội ngũ kỹ thuật khắc phục, làm người chơi cảm thấy hài lòng. Trước mắt, việc game thủ trông chờ nhất ở sản phẩm này không gì ngoài được trải nghiệm tựa game thú vị này trên nền tảng IOS vốn là phân mảng với lượng người chơi tiềm tàng nhất.

Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/