Game mobile Quan Vân Trường đã thành công vang dội trên thị trường toàn cầu trước khi cập bến Việt Nam

Thời gian gần đây cái tên Quan Vân Trường mobile đang làm điên đảo cộng đồng game thủ khi liên tục càn quét nhiều thứ hạng cao tại các thị trường game “khó tính” nhất.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/06/2017 Chuyện làng game
Quan Vân Trường Mobile

Chiến thuật / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Quan Vân Trường Mobile

Thời gian gần đây, cái tên Quan Vân Trường mobile đang làm điên đảo cộng đồng game thủ khi liên tục càn quét nhiều thứ hạng cao tại các thị trường game “khó tính”, đặc biệt là Hàn Quốc và US.

Cái tên SnailGame chắc chắn không còn xa lạ gì đối với game thủ Việt. Bởi mỗi sản phẩm mà hãng này ra mắt đều là những “siêu phẩm” đình đám. Đã là game thủ không ai xa lạ với cái tên Cửu Âm Chân Kinh bản PC, Taichi Panda bản Global,…Có thể nói là bất cứ sản phẩm nào của Snail ra mắt cũng đều khiến cộng đồng game thủ trên thế giới phải chao đảo vì sự hoành tráng. Và Quan Vân Trường mobile – từng được giới thiệu tại hội chợ lớn nhất ngành game ChinaJoy quả thực lại là một siêu phẩm nữa của Snail về cả đồ họa lẫn lối chơi có chiều sâu và mang tính “hack não” cao.

Game mobile Quan Vân Trường đã thành công vang dội trên thị trường toàn cầu trước khi cập bến Việt Nam 0Đồ họa siêu đẹp trong game Quan Vân Trường mobile

Hiện game Quan Vân Trường đã có mặt ở nhiều nơi và cũng chinh phục được những game thủ khó tính nhất ở những thị trường này như: Mỹ, Hàn, Nhật, Singapore, Anh… Chưa tính đến thị trường tỷ dân Trung Quốc, hiện nay đã thu về trên 20 triệu lượt tải. Và chỉ riêng thị trường khó tính như Mỹ, game đã thu về 5 triệu user và 200.000 lượt reviews chỉ trên Google Store và được đánh giá là con game RPG có cách chơi lôi cuốn, dễ nghiện. Tại Hàn Quốc, Quan Vân Trường mobile cũng được đứng Top đầu trên Google Play. Vậy điều gì làm nên sức hút của Quan Vân Trường trên thị trường quốc tế như hiện tại?

Game mobile Quan Vân Trường đã thành công vang dội trên thị trường toàn cầu trước khi cập bến Việt Nam 2

Game mobile Quan Vân Trường đã thành công vang dội trên thị trường toàn cầu trước khi cập bến Việt Nam 4

Cũng như các sản phẩm khác của Snail, đồ họa hoành tráng kết hợp với lối chơi được đào sâu và đầu tư triệt để khiến cho game thủ không cảm thấy nhàm chán trong quá trình cày cuốc game. Các hoạt động trong game được Snail chú trọng phát triển, đáp ứng “thị hiếu” của gamer về sự tương tác nhiều hơn giữa những người chơi, đặc biệt là với hệ thống các hoạt động PK độc đáo: từ lôi đài, trường bản, giải đấu thiên vương, long tranh hổ đâu, đến thao trường, bang chiến liên server…

Game mobile Quan Vân Trường đã thành công vang dội trên thị trường toàn cầu trước khi cập bến Việt Nam 6Chiến trường bang phái khốc liệt chưa từng có trong lịch sử game mobile Việt

Các game thủ “khó tính” cũng không thể nào tìm ra được khuyết điểm của Quan Vân Trường – siêu phẩm “hoàn hảo” từ đồ họa đến lối chơi. Ngay cả những trận PK đơn hay quần chiến, Quan Vân Trường cũng sẽ khiến người chơi phải “mãn nhãn” như đang xem một bộ phim hành động bom tấn.

Game mobile Quan Vân Trường đã thành công vang dội trên thị trường toàn cầu trước khi cập bến Việt Nam 8

Game mobile Quan Vân Trường đã thành công vang dội trên thị trường toàn cầu trước khi cập bến Việt Nam 10

Game sở hữu cho mình hệ thống class tướng phong phú cho game thủ “dễ bề” lựa chọn: Quan Vũ, Quách Gia, Tôn Thượng Hương và Triệu Vân. Hướng phát triển nhân vật vô cùng linh hoạt, game thủ có thể tha hồ lựa chọn hướng đi riêng cho mình, trở thành một tướng quân “dũng mãnh”, dẫn theo phó tướng và quân lính đi lăn xả ở các trận mạc, tự xây dựng bá nghiệp riêng.

Game mobile Quan Vân Trường đã thành công vang dội trên thị trường toàn cầu trước khi cập bến Việt Nam 12

Game mobile Quan Vân Trường đã thành công vang dội trên thị trường toàn cầu trước khi cập bến Việt Nam 14

Hiện tại thông tin về game Quan Vân Trường sắp được trình làng tại Việt Nam đang khiến cộng đồng game thủ “rục rịch”. Hiện ông trùm làng game Việt là VTC Game đang được đặt nghi ngờ nhất về khả năng “rinh” về siêu phẩm này. Tuy nhiên tất cả chỉ là lời đồn đoán, kết quả liệu sẽ có trong tháng 6?! Hi vọng game thủ nước nhà có thể nhanh chóng được thưởng thức món “ngon tuyệt hảo” này của Snail trong tương lai gần.

Game mobile Quan Vân Trường đã thành công vang dội trên thị trường toàn cầu trước khi cập bến Việt Nam 16

Game mobile Quan Vân Trường đã thành công vang dội trên thị trường toàn cầu trước khi cập bến Việt Nam 18

Cùng hóng game tại hai địa chỉ sau!

★ Fanpage: https://www.facebook.com/quanvantruongvtcgame/
★ Group: https://www.facebook.com/groups/669013496625436/