Thì ra Phục Kích mobile được chính đội ngũ game Đột Kích vận hành

Phục Kích với lợi thế được chính đội ngũ làm game Đột Kích lâu năm trực thuộc NPH VTC Game đứng ra vận hành sẽ mang đến nhiều sự hiểu ý hơn dành cho các tín đồ game bắn súng tại Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/01/2017 Chuyện làng game
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Phục Kích với lợi thế được chính đội ngũ làm game Đột Kích lâu năm trực thuộc NPH VTC Game đứng ra vận hành sẽ mang đến nhiều sự hiểu ý hơn dành cho các tín đồ game bắn súng tại Việt Nam.

Khỏi cần nói có lẽ các game thủ cũng hiểu sơ sơ rằng trong mô hình của một NPH Game lớn sẽ chia thành nhiều team vận hành sản phẩm khác nhau. Dù mang cùng một thương hiệu song mỗi team này phải tự lực cánh sinh và bằng mọi giá làm thật tốt sản phẩm được công ty giao phó. Cho nên dù trong một sản phẩm của cùng một NPH đôi khi bạn sẽ thấy cách thức vận hành cho đến quảng bá rất khác nhau. Đấy là thành quả của mô hình phân bố tầng lớp team điều hành sản phẩm và tạo cơ hội cạnh tranh, học hỏi trực tiếp giữa các cá thể, bộ phận trong cùng một công ty. 

Thì ra Phục Kích mobile được chính đội ngũ game Đột Kích vận hành 0Từ lâu, Đột Kích đã hiển nhiên trở thành tượng đài dòng game bắn súng trực tuyến tại Việt Nam.

Nói đến đây, có lẽ bạn đọc nói riêng và cộng đồng người chơi đang ngóng đợi game Phục Kích mobile nói chung cũng hiểu được phần nào ngụ ý của 2Game muốn chia sẻ rồi phải không? Theo đó khi game Phục Kích chính thức ra mắt tại Việt Nam thì sau vấn đề sản phẩm có chất lượng hay không thì sẽ là câu hỏi game do team nào trong công ty VTC Game vận hành. Và thật may, khi 2Game vừa nhận được thông tin chia sẻ từ đại diện đơn vị là chính đội ngũ làm game Đột Kích lâu năm trực tiếp đứng ra đảm nhận vai trò vận hành sản phẩm này!

Thì ra Phục Kích mobile được chính đội ngũ game Đột Kích vận hành 1Phục Kích mobile được người chơi đánh giá là kế thừa rất nhiều điểm hay ho từ Đột Kích.

Như vậy với bề dày kinh nghiệm làm game bắn súng tại thị trường Việt Nam và trải qua rất nhiều giải đấu lớn nhỏ của game Đột Kích đã diễn ra thì tỷ lệ hiểu những thứ cần và muốn từ fan FPS trong nước là điều tương đối dễ dàng của team điều hành game Phục Kích. Do đó, khi trò chơi chính thức ra mắt hứa hẹn sẽ được thừa kế những ý tưởng, quy trình lẫn kế hoạch ra game bài bản như cách Đột Kích đã thể hiện thành công bao năm qua ở thị trường Việt Nam.

Thì ra Phục Kích mobile được chính đội ngũ game Đột Kích vận hành 2

Song đâu đó vẫn còn những trở ngại, thách thức bởi nhiều dân trong ngành đánh giá “khái niệm làm game PC rất khó để áp dụng hoàn toàn vào game Mobile”. Nhưng cái được ở Phục Kích mobile ở thời điểm trước thềm xuất phát là sản phẩm đang được điều hành bởi những con người rất am hiểu, đam mê dòng game bắn súng. Nên cơ hội cho người chơi được tiếp cận và trải nghiệm Phục Kích mobile, dấn thân vào một sân chơi FPS đúng nghĩa trên di động là điều hoàn toàn có cơ hội xảy ra!

Trang chủ https://phuckich.vtcgame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

21/06
10:00

Hesman Legend


S1 / AIVO

21/06
10:00

Thiên Địa Chí Tôn


S2 / VTC Mobile

21/06
10:00

Võ Thần 3D


S3 / Vega

21/06
10:00

Làng Lá Phiêu Lưu Ký


S10 / SohaGame

21/06
10:00

Thái Cực Kiếm


S11 / VNG

21/06
10:00

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile


S15 / SohaGame

21/06
10:00

Mã Đạp Thiên Quân


Tiểu Kiều / AIVO

21/06
10:00

Hoành Tảo Tam Quốc


S3 / Funtap

+ đọc tiếp

Đọc truyện Dũng Sĩ Hesman là phải chơi Hesman Legend