Phục Kích đã hội tụ đủ các yếu tố cần có của một game eSports chính hiệu chưa?

Phục Kích đang được “đắp” thêm nhiều tính năng mới để trở thành một game di động eSports được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/02/2017 Chuyện làng game
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Phục Kích đang được “đắp” thêm nhiều tính năng mới để trở thành một game di động eSports được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Sau hàng trăm trò chơi đã ra mắt, Phục Kích Mobile đã chọn eSports làm ngã rẽ phát triển cho riêng mình. Với những chế độ PvP phong phú và đa dạng, Phục Kích tạo nên những giải đấu eSports từ những điều đơn giản nhất. Có thể thấy, nhiều người chơi đã gần như bị thu hút ngay bởi gameplay độc đáo đầy mới mẻ của Phục Kích Mobile với tính năng Tournament cho phép bạn tự tổ chức giải đấu mọi lúc, mọi nơi.

Phục Kích đã hội tụ đủ các yếu tố cần có của một game eSports chính hiệu chưa? 0Tournament đã phá tan rào cản tâm lý của những game thủ lần đầu tham gia giải đấu

Một giải đấu online in-game đòi hỏi tổng hòa của nhiều yếu tố chứ không phân định thắng bại bằng đồ VIP, “hàng hiệu”, Tournament là thử thách chứng tỏ tài thiện xạ của người chơi trong game.

Với Tournament, Phục Kích đã tạo nên một môi trường tự do để người chơi có thể dễ dàng tham gia vào các giải đấu eSports một cách trực tiếp. Không cần đăng ký ở một giải đấu nào đó, game thủ có thể trải nghiệm cảm giác thi đấu như một VĐV eSports đích thực từ ngay trên chiếc smartphone của mình. Điều này cũng giúp phá tan rào cản tâm lý của những game thủ lần đầu tham gia giải đấu, giúp eSports gần gũi với cộng đồng game thủ và trở nên phát triển mạnh mẽ hơn.

Phục Kích đã hội tụ đủ các yếu tố cần có của một game eSports chính hiệu chưa? 1

Phục Kích đã hội tụ những yếu tố “cần có”…

Các tính năng mới giúp người chơi có thể xem Livestream trực tiếp từ trong game, chat voice trong trận đấu và đặc biệt là những chế độ PvP phong phú, đa dạng. Không dừng lại ở một tựa game bắn súng trên mobile nhiều người chơi, Phục Kích đã đang tiến dần lên thành một tựa game eSports với nhiều giải đấu hấp dẫn và hoành tráng. Gần đây nhất là giải đấu Clan War, quy tụ hàng trăm đội đến từ hàng chục các clan hàng đầu trong Phục Kích.

…và không ngừng được “đắp” thêm nhiều tính năng mới để trở thành một game di động eSports được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Phục Kích đã hội tụ đủ các yếu tố cần có của một game eSports chính hiệu chưa? 2

Phục Kích đã hội tụ đủ các yếu tố cần có của một game eSports chính hiệu chưa? 3

Kinh nghiệm chơi eSports thường được thiết kế cho Console và PC, nhưng với phạm vi rộng lớn và sự hiện diện của những chiếc điện thoại thông minh, eSports trên di động đã trở thành tương lai của thể thao điện tử thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Phục Kích đã hội tụ đủ các yếu tố cần có của một game eSports chính hiệu chưa? 4

Thật khó để xác định đúng nghĩa eSports trên nền tảng di động, tuy nhiên cần phải xác định rằng để tạo ra một game eSports thành công thì xây dựng một cộng đồng game thủ lớn mạnh xung quanh để trò chơi luôn sẵn sàng cạnh tranh và tổ chức giải đấu. Hãy cùng chờ xem, VTC Game sẽ làm gì với con cưng Phục Kích Mobile của mình nhé.

Download và trải nghiệm trò chơi tại: http://phuckich.vtcgame.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

21/06
10:00

Hesman Legend


S1 / AIVO

21/06
10:00

Thiên Địa Chí Tôn


S2 / VTC Mobile

21/06
10:00

Võ Thần 3D


S3 / Vega

21/06
10:00

Làng Lá Phiêu Lưu Ký


S10 / SohaGame

21/06
10:00

Thái Cực Kiếm


S11 / VNG

21/06
10:00

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile


S15 / SohaGame

21/06
10:00

Mã Đạp Thiên Quân


Tiểu Kiều / AIVO

21/06
10:00

Hoành Tảo Tam Quốc


S3 / Funtap

+ đọc tiếp

Đọc truyện Dũng Sĩ Hesman là phải chơi Hesman Legend