Quảng cáo game thời này phải làm gọn nhẹ, ý nghĩa như Nhất Thống Giang Hồ ấy!

Đôi lúc game không phải là tất cả, bạn cần phải biết cân bằng giữa cuộc sống và thế giới ảo. Và đó chính là thông điệp của đoạn quảng cáo mới cho tựa game Nhất Thống Giang Hồ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/03/2017 Chuyện làng game
Nhất Thống Giang Hồ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Thống Giang Hồ

Đôi lúc game không phải là tất cả, bạn cần phải biết cân bằng giữa cuộc sống và thế giới ảo. Và đó chính là thông điệp của đoạn quảng cáo mới cho tựa game Nhất Thống Giang Hồ.

Gần đây trên cộng đồng mạng Facebook lẫn Youtube thường xuất hiện những đoạn quảng cáo độc đáo mới lạ với những ý tưởng hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc, hóm hỉnh. Các kiểu quảng cáo dạng này này thể hiện trình độ sáng tạo của những cá nhân và người dùng mạng của Việt Nam ngày càng phát triển, và phần người xem cũng thích thú đón nhận những mẩu quảng cáo kiểu vừa buồn cười, vừa hack não người coi  này hơn là những đoạn độc thoại về công dụng hay hiệu quả của món hàng, sản phẩm như trên Tivi.

Quảng cáo game thời này phải làm gọn nhẹ, ý nghĩa như Nhất Thống Giang Hồ ấy! 0

Và một trong những video clip quảng cáo mới đây nhất của Trắng TV kết hợp cùng Ridon media làm cho tựa webgame Nhất Thống Giang Hồ cũng được phỏng dựng theo kiểu như thế. Bạn sẽ được đặt tình huống là một người chơi game đang phải đối mặt với những sự buồn chán và khó khan của cuộc sống. Từ việc bị thầy cô nhiếc móc vì mê game; hay một thanh niên bị xao nhãng công việc vì game và hình ảnh một người chồng bị vơ đay nghiến, một người con bị gia đình giáo huấn vì mải cày game.

Dù trong tình huống nào đi nữa bạn cũng sẽ dễ dàng nhận thấy hình bóng của mình qua từng thước phim như, đó là điều thường ngày mà bất kì game thủ nào cũng phải trải qua ít nhất một lần.

Quảng cáo game thời này phải làm gọn nhẹ, ý nghĩa như Nhất Thống Giang Hồ ấy! 2

Quảng cáo game thời này phải làm gọn nhẹ, ý nghĩa như Nhất Thống Giang Hồ ấy! 4

Vậy cách giải quyết là gì? Thông thường nếu là một đoạn quảng cáo game truyền thống bạn sẽ thấy nhân vật chính bỏ hết, từ công việc, vợ, gia đình để đi chơi game cho thoả thích. Nhưng không, đề xuất “bỏ” ngay lập tức bị “bác bỏ” khi nhân vật chính nhớ tới những lúc trong Nhất Thống Giang Hồ “Cày đêm, săn boss, bình thiên hạ còn không bỏ, thì sao giờ lại bỏ”.

Quảng cáo game thời này phải làm gọn nhẹ, ý nghĩa như Nhất Thống Giang Hồ ấy! 6
Trò chơi đang thu hút đông đảo người chơi vào tham gia.

Có thể nói game thủ phải tự chiến thắng bản thân của mình. Phải biết cân bằng thời gian cho việc chơi game và đời sống thường ngày, đó mới là thành công. Chứ không phải vì vui thú nhất thời trong thế giới ảo mà bỏ lỡ những thứ quý giá trong cuộc sống đời thực. Cũng nhờ vậy thông điệp chính phải cố gắng và vượt lên bản thân càng được thể hiện rõ bằng đoạn clip này. Từ đó tiểu phẩm quảng cáo của Trắng TV đã đánh đúng vào thị hiếu thời nay và góp phần kéo không ít game thủ về lại đúng con đường của mình!

Trang chủ http://ntgh.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ntgh.360game.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/NhatThongGiangHo/

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.