MU Strongest VNG đã thành công vực dậy cả một lục địa MU huyền thoại sau 1 tháng ra mắt

Chỉ hơn 1 tháng ra mắt, MU Strongest đã chứng minh được sức hút của chính mình khi vừa có khả năng quay ngược quá khứ, vừa viết tiếp chặng đường của "đàn anh" MU.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/10/2018 Chuyện làng game
MU Strongest VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Strongest VNG

Chỉ hơn 1 tháng ra mắt, MU Strongest đã chứng minh được sức hút của chính mình khi vừa có khả năng quay ngược quá khứ, vừa viết tiếp chặng đường của “đàn anh” MU.

Ra mắt vào ngày 29/08/2019 vừa qua, MU Strongest VNG được người chơi ưu ái đặt cho danh hiệu “cuốn hồi ký vô tận trên hành trình trở lại Lorencia”  và đạt được những thành công nhất định trong việc xây dựng lại cộng đồng.

MU Strongest VNG đã thành công vực dậy cả một lục địa MU huyền thoại sau 1 tháng ra mắt 0

Hành trình 1 tháng trở lại Lorencia

MU Strongest không chỉ mang đến một làn gió mới cho làng game Việt mà còn để lại những dấu ấn chứng minh cho sức hút của mình. Số lượng 15 server tuần đầu ra mắt hiện tại đã lên đến hơn 60 server; 1.000.0000 người chơi MU Strongest; 500.000 lượt download game… Những con số đầy ấn tượng đang ngày một gia tăng, đây là tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển của MU Strongest trong tương lai.

MU Strongest VNG đã thành công vực dậy cả một lục địa MU huyền thoại sau 1 tháng ra mắt 1

Ngay từ phút ban đầu, game mobile MU Strongest đã cuốn hút người chơi từ cái nhìn đầu tiên không chỉ bởi đồ họa bắt mắt, nét đẹp lạ mang phong cách châu Âu mà còn khiến game thủ mê mẩn bởi lối chơi nhập vai đầy hấp dẫn. Đồng hành với một trong ba bộ tộc Knight, Elf, Wizard, Mutizens trở thành những chiến binh anh hùng thời đại phá tan binh đoàn ma quái của Kundun, đẩy lùi âm khí mong tìm lại sự thanh bình của tam giới hơn 1.000 năm trước.

Tham gia cày cấp săn đồ, tự tay thi triển cuộc chơi, chính mình bồi dưỡng nhân vật trưởng thành theo thời gian,… sẽ tạo cảm giác chân thực, sống động khi hòa mình vào đại lục huyền thoại ấy. Tất cả tạo nên một nét riêng không hề trộn lẫn của lục địa MU thần bí khiến bạn chẳng thể bỏ qua.

MU Strongest VNG đã thành công vực dậy cả một lục địa MU huyền thoại sau 1 tháng ra mắt 2

Hoạt động cộng đồng sôi nổi

Hành trình trở lại Lorencia mới chỉ mở ra 1 tháng nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng người yêu thích MU Strongest Mobile. Hơn 5000 Guild được thành lập – trở thành nơi gắn kết, giao lưu của tất cả Mutizens. Suy cho cùng, hoạt động Guild thực chất là một tổ chức có lãnh đạo và các thành viên thành viên, hoạt động cùng chung tiêu chí, mục đích, lợi ích.

Chính vì vậy việc mọi người kêu gọi nhau về lập Guild, tạo dựng đế chế để thực hiện sứ mệnh thánh chiến ở lục địa huyền thoại là điều rất dễ hiểu. Có thể thấy rằng, nếu ingame đấu rank 2vs2 và 4vs4 là những hoạt động được ưa thích nhất thì out game, offline Guild lại là điều những Mutizens mong chờ nhất. Các Guild liên tục tổ chức offline, tạo cơ hội cho mọi người gặp gỡ, làm quen kết bạn tăng tình chiến hữu.

Một số hình ảnh offline của các Guild:

MU Strongest VNG đã thành công vực dậy cả một lục địa MU huyền thoại sau 1 tháng ra mắt 3

MU Strongest VNG đã thành công vực dậy cả một lục địa MU huyền thoại sau 1 tháng ra mắt 4

MU Strongest VNG đã thành công vực dậy cả một lục địa MU huyền thoại sau 1 tháng ra mắt 5

MU Strongest VNG đã thành công vực dậy cả một lục địa MU huyền thoại sau 1 tháng ra mắt 6

Nhằm khuyến khích và hỗ trợ các Guild, BQT MU Strongest đã “ưu ái”dành tặng mỗi thành viên tham gia offline những phần quà ingame bao gồm: 2000 Gem Khóa, 2000 Cống hiến Guild và 2 Huy Chương Bạc, đồng thời sẽ hỗ trợ thêm 10 áo thun/ buổi Offline. Được gặp gỡ anh em chiến hữu, được chơi MU Strongest còn được quà mang về ai chẳng thích đúng không nào?

Tạm kết

Sau một tháng hoạt động, có thể nói rằng MU Strongest đã hoàn thành được khá nhiều mục tiêu quan trọng. Trong đó, thu hút những game thủ đam mê MU, xây dựng cộng đồng lớn mạnh và phát triển, tái hiện 15 năm kinh điển đem đến cho người chơi một lục địa MU huyền thoại… là những thành công ban đầu rất đáng khen ngợi. Hi vọng rằng game mobile MU Strongest sẽ cố gắng không ngừng nghỉ tạo ra một sân chơi vui vẻ, thú vị cho tất cả mọi người, tạo ra một cộng đồng MU mạnh mẽ và bền vững trong thời gian tới.

Trang chủ: http://mus.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK