MU Awaken VNG từng nhận giải thưởng game danh giá tại Hàn Quốc trước khi về Việt Nam

Trước khi cập bến thị trường Việt Nam thì MU Awaken VNG đã được giới game thủ Hàn và các nhà phê bình đánh giá cao về chất lượng đồ họa cho đến lối chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/11/2018 Chuyện làng game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Trước khi cập bến thị trường Việt Nam thì MU Awaken VNG đã được giới game thủ Hàn và các nhà phê bình đánh giá cao về chất lượng đồ họa cho đến lối chơi. Thậm chí sản phẩm này của Webzen còn vinh dự lọt vào giải thưởng Korea Game Awards 2018 nữa.

MU Awaken VNG là một trong những tựa MMORPG 3D thế hệ mới dành cho nền tảng di động được yêu thích hàng đầu tại thị trường Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc đã sẵn sàng cập bến thị trường Việt Nam trong tháng 11/2018 này.

MU Awaken VNG từng nhận giải thưởng game danh giá tại Hàn Quốc trước khi về Việt Nam 0

MU Awaken VNG từng nhận giải thưởng game danh giá tại Hàn Quốc trước khi về Việt Nam 1

Đây cũng chính là tựa game MU Origin 2 tại xứ sở Kim Chi do Webzen phát hành vốn đã gặt hái được rất nhiều thành công trong nửa đầu năm 2018. Trong đó việc lọt vào danh sách ứng cử viên cho giải thưởng game được quan tâm nhất năm 2018 tại Hàn Quốc (Korea Game Awards 2018) như một minh chứng rõ nét cho chất lượng của một siêu phẩm đúng nghĩa.

MU Awaken VNG từng nhận giải thưởng game danh giá tại Hàn Quốc trước khi về Việt Nam 2

Cũng trong buổi họp báo ra mắt tựa game này vào hồi giữa năm 2018, ông Tony Kim – Giám đốc điều hành của Webzen từng tiết lộ: “Chúng tôi đã bắt đầu mở rộng các thể loại trò chơi và dịch vụ trò chơi bằng nhiều ngôn ngữ để mở rộng thị phần toàn cầu”.

Ông cũng nói thêm: “Phục vụ các thể loại đa dạng như eSports, SLG, SNG, v.v. trong các nền tảng khác nhau, Webzen sẽ tiếp tục nhắm mục tiêu người dùng trò chơi toàn cầu”. Như vậy việc MU Origin 2 cập bến Việt Nam với tên gọi MU Awaken VNG như là một kế hoạch khởi động của hãng đối với thương hiệu MU Origin trong hơn 5 năm qua.

MU Awaken VNG từng nhận giải thưởng game danh giá tại Hàn Quốc trước khi về Việt Nam 3

Quay trở lại với NPH VNG, nếu như hồi giữa năm 2018 đơn vị đã ra mắt thành công MU Strongest trong việc đưa một thế giới MU nguyên bản từ PC lên Mobile thì nay với MU Awaken được xem là phiên bản MU Mobile được nâng cấp vượt trội về mọi mặt. Theo đó trò chơi sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất với đồ họa 3D sắc nét, đem đến thế giới MU rộng lớn hơn 50%, hệ thống nhân vật quen thuộc, thời trang đẹp mắt phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của giới trẻ.

MU Awaken VNG từng nhận giải thưởng game danh giá tại Hàn Quốc trước khi về Việt Nam 4

Với một tựa game MU đúng chuẩn Webzen, được kiểm chứng chất lượng tại những thị trường khó tính nhất như Đài Loan và Hàn Quốc và được đầu tư kỹ càng bởi những ông lớn đầu ngành công nghiệp game thế giới như Tencent, Webzen hay nhà phát hành VNG thì tin chắc rằng MU Awaken sẽ xứng đáng là một trong những siêu phẩm MMORPG 3D được mong đợi nhất tại thị trường làng game Việt trong giai đoạn cuối năm này.

MU Awaken VNG từng nhận giải thưởng game danh giá tại Hàn Quốc trước khi về Việt Nam 5
MU Awaken VNG (MU Origin 2) xếp thứ hạng cao tại thị trường Hàn Quốc.

Lại nói thêm về tên gọi MU Awaken thì đây được miêu tả như sự thức giấc của chúa tể Kundun, song cũng mang theo nghĩa kép khác là sự thức tỉnh của những nhà thám hiểm một thời. Đặt chân vào lục địa MU Awaken, người chơi như được thoát khỏi bóng tối u ám đeo đẳng, mở ra cuộc hành trình mới đầy chông gai, song cũng tràn ngập sự lý thú mà bao người thèm khát.

MU Awaken VNG từng nhận giải thưởng game danh giá tại Hàn Quốc trước khi về Việt Nam 6

MU Awaken VNG từng nhận giải thưởng game danh giá tại Hàn Quốc trước khi về Việt Nam 7

Dù không hoàn toàn mô phỏng lại lối chơi nguyên bản của MU truyền thống, song MU Awaken VNG lại biết cách biến tấu, kết hợp với những điểm mới mẻ của game mobile hiện đại nhằm tạo ra một sản phẩm tân thời hơn rất nhiều. Thêm vào đó lối chơi của MU Awaken Mobile xoáy sâu vào khả năng combat, PK của nhân vật, buộc người chơi phải tận dụng kỹ năng của bản thân nhiều hơn so với phiên bản tiền nhiệm trước đó.

MU Awaken VNG từng nhận giải thưởng game danh giá tại Hàn Quốc trước khi về Việt Nam 8

Nên thay vì chỉ tập trung vào việc phát triển nhân vật, cường hóa trang bị, nâng cấp chỉ số, người chơi thậm chí còn phải trau dồi cho chính kỹ năng của bản thân mới có thể trở thành một nhà thám hiểm xuất sắc.Chưa kể game còn có hệ thống Giao dịch trực tiếp, tự do định giá cho phép người chơi trao đổi trực tiếp với nhau, tự do trả giá, lịch sử giao dịch giúp người chơi đưa ra những cái giá tốt nhất cho vật phẩm của mình.

Trang chủ http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Cửu Kiếm 3D – Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái của SohaGame lộ diện