Lương công nhân chưa tăng ấy vậy mà lương game thủ chuyên nghiệp đã lên vun vút

Thậm chí, trong năm 2017, tiền lương của các vận động viên Đột Kích chuyên nghiệp còn được tăng lên 20% so với năm trước.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/03/2017 Chuyện làng game
Đột Kích

Bắn súng / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Đột Kích

Ngoài tiền thưởng nhận được từ các giải đấu, những vận động viên Đột Kích thi đấu chuyên nghiệp còn được hưởng mức lương bổng khá ổn định và hấp dẫn. Thậm chí, trong năm 2017, tiền lương của các vận động viên Đột Kích chuyên nghiệp còn được tăng lên 20% so với năm trước.

Không chỉ chuyên nghiệp trong hệ thống giải đấu hay các luật lệ thi đấu mà ngay cả chế độ đãi ngộ với những vận động viên thi đấu Đột Kích chuyên nghiệp cũng khiến cho nhiều game thủ phải ước ao. Chế độ đãi ngộ cho các vận động viên chuyên nghiệp ở đây bao gồm khá nhiều quyền lợi đặc biệt từ NPH VTC Game và quan trọng nhất chính là tiền lương hàng tháng.

Lương công nhân chưa tăng ấy vậy mà lương game thủ chuyên nghiệp đã lên vun vút 0Giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích – CFEL 2017 sẽ có mức tiền lương cao hơn cho các vận động viên

Cụ thể hơn đối với mỗi team thi đấu tại giải Đột Kích chuyên nghiệp, tiền lương được cấp hàng tháng là 1.100$ (tương đương 25 triệu Việt Nam đồng). Mức tiền lương này được áp dụng trong 4 tháng mà giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích – CFEL diễn ra và đã tăng 20% so với mức lương trong năm 2016.

Lương công nhân chưa tăng ấy vậy mà lương game thủ chuyên nghiệp đã lên vun vút 2
Lương công nhân chưa tăng ấy vậy mà lương game thủ chuyên nghiệp đã lên vun vút 4Một số team Đột Kích đang thi đấu chuyên nghiệp tiêu biểu như Freedom Gaming, BossCFVN, Cherry Stars…đều có nguồn thu nhập từ giải đấu khá ổn định

Như vậy với một team có 5 thành viên, giải đấu đã mang lại cho mỗi thành viên mức thu nhập khá ổn định ~4 triệu/thành viên/tháng. Đó là còn chưa kể tới nguồn thu nhập “tiềm năng” tới từ giải thưởng khá lớn đã thành tiền lệ của giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích – CFEL. Tổng giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng cho team Vô Địch ở giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích – CFEL 2016 Season 1 – cũng là lần đầu tiên giải đấu này được tổ chức – chính là động lực lớn và thiết thực nhất cho các vận động viên chuyên nghiệp hay bất kỳ game thủ Đột Kích nào nỗ lực tập luyện và học hỏi.

Lương công nhân chưa tăng ấy vậy mà lương game thủ chuyên nghiệp đã lên vun vút 6Chăm chỉ tập luyện – Thời khắc của bạn sẽ tới

Với mức lương hấp dẫn và những giải thưởng khổng lồ, chắc hẳn không ít game thủ đang băn khoăn về “con đường lên chuyên” Đột Kích. Đừng lo cánh cửa luôn rộng mở cho bất cứ ai có đam mê, nhiệt huyết và ước mơ. Tích cực rèn luyện từ ngay lúc này, tìm tới các Liên Minh Đột Kích để nhận được sự trợ giúp tốt nhất và bắt đầu tham gia những giải đấu phong trào, bạn sẽ sớm có cơ hội được bước trên con đường vận động viên chuyên nghiệp mà thôi!

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn
Trang sự kiện: http://dotkich.vtcgame.vn/sukien
Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc
Đột Kích TV: https://www.youtube.com/dotkichtv
Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=1
Đăng ký ngay: http://dotkich.vtcgame.vn/dangky