// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Lục Địa Huyền Bí trở thành TOP trend game trên AppStore và CH Play | 2Game

Lục Địa Huyền Bí trở thành TOP trend game trên AppStore và CH Play

Sau 1 ngày ra mắt, sản phẩm đến từ Hàn Quốc mang tên Lục Địa Huyền Bí đã trở thành game nhập vai ăn khách nhất trên iOS và Android.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/02/2017 Chuyện làng game
Lục Địa Huyền Bí

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Địa Huyền Bí

Sau 1 ngày ra mắt, sản phẩm đến từ Hàn Quốc: Lục Địa Huyền Bí đã trở thành game nhập vai ăn khách nhất trên iOS và Android.

Đã khá lâu rồi, cộng đồng game thủ Việt mới được trải nghiệm một tựa game chất lượng từ xứ sở Kim Chi. Trong thời buổi vô vàn những tựa game kiếm hiệp, tiên hiệp Trung Quốc liên tục ra mắt, Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí đã trở thành một “hương vị mới”, đem đến trải nghiệm gameplay khác biệt và đặc sắc hơn hẳn.

Lục Địa Huyền Bí trở thành TOP trend game trên AppStore và CH Play 0Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí: gMO nhập vai phiêu lưu “chất” Hàn Quốc

Theo ghi nhận, ngay trong ngày ra mắt, ngoài 2 server đầu tiên, BQT Lục Địa Huyền Bí đã phải nhanh chóng khai mở thêm những server dự phòng để đón nhận lượng người chơi ồ ạt. Sức hút của tựa game nhập vai phiêu lưu “chất” Hàn Quốc này đang rất lớn, thu hút được vô số nhân tài từ khắp 4 phương tụ hội.

Lục Địa Huyền Bí trở thành TOP trend game trên AppStore và CH Play 2Ngày đầu tiên, lượng người chơi ồ ạt nhưng game hoạt động vẫn rất mượt mà

Đặc biệt, cho đến thời điểm hiện tại, Lục Địa Huyền Bí đã nhanh chóng chiếm vị trí TOP 1 BXH Nhập vai và Phiêu lưu của hệ máy iOS, TOP 1 thịnh hành của hệ máy Android. Đây là thành công rất lớn từ tựa game mới ra mắt này, khi mà ảnh hưởng của những dòng game võ lâm, kiếm hiệp còn chưa dứt.

Lục Địa Huyền Bí trở thành TOP trend game trên AppStore và CH Play 4

Lục Địa Huyền Bí trở thành TOP trend game trên AppStore và CH Play 6Từ BXH Nhập vai và Phiêu lưu ở iOS

Lục Địa Huyền Bí trở thành TOP trend game trên AppStore và CH Play 8Và cả BXH Thịnh hành ở Android cũng nhanh chóng bị Lục Địa Huyền Bí chiếm giữ TOP 1

Dường như, chất lượng gameplay đóng mác “game Hàn” đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ. Nếu như ngày trước, những tựa game như: MU Online, Cabal, PTV… từng “làm mưa làm gió” thì ngày nay, ta lần nữa gặp lại sự cuốn hút đặc biệt của “game Hàn” ở Lục Địa Huyền Bí.

Lục Địa Huyền Bí trở thành TOP trend game trên AppStore và CH Play 10Chất lượng “game Hàn” đã được khẳng định

Thành công này cũng là công sức của các Admin, đội ngũ Vận hành của Lục Địa Huyền Bí khi đã rất nhiệt tình, chăm chỉ để hỗ trợ mọi thắc mắc của anh em game thủ. Mặc dù ban đầu có chút trục trặc nhỏ trong việc khởi động game trên hệ máy Oppo, thế nhưng bản fix đã nhanh chóng được tung ra chỉ sau… 1 ngày. Chưa bàn đến mức độ “hay ho” của Lục Địa Huyền Bí, thế nhưng với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm như vậy cũng đủ làm hài lòng đến cả những người chơi khó tính nhất.

Lục Địa Huyền Bí trở thành TOP trend game trên AppStore và CH Play 12Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm

Nếu như bạn chưa biết, Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí là gMO có xuất xứ “xịn” từ Hàn Quốc, đem người chơi đến với cuộc chiến kinh điển giữa Máy móc và Ma thuật. Điểm ấn tượng của gMO này chính là các tính năng PK liên server độc nhất vô nhị, hệ thống Kỹ năng sống cực hiếm và hàng loạt những chế độ “sống ảo” chuẩn “game Hàn”.

Lục Địa Huyền Bí trở thành TOP trend game trên AppStore và CH Play 14

Lục Địa Huyền Bí trở thành TOP trend game trên AppStore và CH Play 16Vừa ra game là cưới, mình thích thì mình cứ… cưới thôi!

Với phong cách đồ họa đậm chất châu Âu, người chơi nhanh chóng bị cuốn hút vào cuộc hành trình khám phá vùng đất tươi đẹp này. Không sở hữu đồ họa 3D hoành tráng, nhưng nét thiết kế nhân vật, cảnh quan hay những công trình đều rất tỉ mỉ, mang cái chất độc đáo riêng. Đây là ưu thế lớn, giúp tựa game dễ dàng tiếp cận với đa dạng người chơi hơn là những dòng game kiếm hiệp, tiên hiệp.

Lục Địa Huyền Bí trở thành TOP trend game trên AppStore và CH Play 18

Lục Địa Huyền Bí trở thành TOP trend game trên AppStore và CH Play 20Sức hút của Lục Địa Huyền Bí đang ngày một tăng nhanh

Có thể thấy, với độ “hot” ngày càng leo thang như thế này, Lục Địa Huyền Bí chắc chắn sẽ nằm trong TOP các tựa game đáng trải nghiệm nhất năm 2017. Bằng lối chơi truyền thống, với những cải tiến sáng tạo, đây xứng đáng là sân chơi mới cho anh em game thủ Việt. !

Trang chủ http://lucdia.vn/

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.