Longtu Game: “Chúng tôi đang đàm phán để đưa Yulgang Mobile – Hiệp Khách Giang Hồ Mobile sang Việt Nam”

Đó là chia sẻ mới nhất từ ông Tom Lee trực thuộc bộ phận game DB - VP của công ty Longtu Game - Trung Quốc trong một email gửi sang trang tin game 2Game mới đây.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/09/2017 Chuyện làng game
Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Đó là chia sẻ mới nhất từ ông Tom Lee trực thuộc  bộ phận game DB – VP của công ty Longtu Game – Trung Quốc trong một email gửi sang trang tin game 2Game mới đây.

Theo đó ông Tom Lee cho biết Longtu Game đang đàm phán với rất nhiều bên đối tác, các công ty game lớn đến từ Việt Nam cũng như tại thị trường Đông Nam Á để đưa Yulgang Mobile – Hiệp Khách Giang Hồ Mobile phát hành tại nhiều quốc gia trong khu vực với một chiến lược hiệu quả nhất. Do đó khi hay tin 2Game đăng tải trò chơi này của chúng tôi đã được bán cho Gamota là hoàn toàn không chuẩn xác, khi mọi thứ vẫn còn trong vòng đàm phán. 

Longtu Game:

Về phía mình, anh Nguyễn Trung Tuấn – Đại diện đội ngũ ban biên tập trang tin 2Game cho biêt đã tiếp nhận thông tin này từ vị đại diện trên của công ty Longtu Game gửi sang và đã lên tiếng công khai xin lỗi đọc giả và công ty liên quan ngay trong bài viết đề cập, đồng thời còn lên kế hoạch đính chính thông tin cho mọi người tiện theo dõi sự việc.

Lý giải thêm cho vấn đề đưa tin sai sót này, anh Trung Tuấn cho hay: “Thời gian qua, thị trường làng game Việt đang nóng dần lên với rất nhiều dự án game online về Hiệp Khách Giang Hồ (Yulgang) – một thương hiệu truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc. Trong đó có thể kể tên như Hiệp Khách Giang Hồ – MEM, HKGH Mobile – Hiệp Khách Truyện của myG và sắp tới là Hiệp Khách Giang Hồ Mobile của Gamota.

Điều này đã thôi thúc đội ngũ ban biên tập 2Game nhanh chóng vào cuộc để tìm hiểu nhằm sớm đưa đến các game thủ quan tâm những nội dung, hình ảnh mới nhất về các sản phẩm kể trên. Tuy nhiên trong quá trình khai thác thông tin chúng tôi đã vấp phải sai sót đáng trách khi không thể phân biết rõ sản phẩm game của Gamota là một sản phẩm hoàn toàn khác, không phải của NSX Longtu Game. Một lần nữa thay mặt toàn thể anh em đội ngũ ban biên tập 2Game, tôi xin gửi lời cáo lỗi đến quý công ty Longtu Game và toàn thể các đọc giả”.

Longtu Game:

Quay trở lại với Longtu Game thì được biết đây là một trong những Top 10 công ty game lớn tại thị trường Đại lục thành lập từ năm 2008 với rất nhiều sản phẩm webgame, mobile game lừng lẫy như DotA Truyền Kỳ, Kỳ Tích: Tối Cường Giả, San Khẩu San Chiến Ký 3D, Nhiệt Huyết Giang Hồ Thủ Du, Cổ Kiếm Kì Đàm: Nhất Chi Vân Động Thương Lan,…Trong đó nổi bật nhất là các tựa game nhập vai mang IP bản quyền hình ảnh, nội dung chính hãng từ MU Online, Yulgang và Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Không chỉ chiếm giữ thị phần người chơi đông đảo trong nước với các sản phẩm game chất lượng mà trong giai đoạn 2015~2017, đơn vị còn mở rộng hoạt động sang các nước lân cận như Hàn Quốc để tiếp tục phát triển và cho ra đời những sản phẩm mobile game mới trong năm 2018.

Longtu Game:

Lại nói thêm về Nhiệt Huyết Giang Hồ Thủ Du (tức Yulgang Mobile – Hiệp Khách Giang Hồ Mobile) thì đây là hàng bản quyền chính chủ từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Hàn Quốc và do LONGTU GAME phát triển. Trò chơi gợi nhớ những ký ức tuổi thơ cùng Hàn Bảo Quân và Đàm Hoa Liên cưỡi ngựa trung nguyên truy tìm Hỏa Long Đao, Phục Ma Hoa Linh Kiếm, Truy Hồn Ngũ Tinh Thương và Bá Vương Quỷ Diện Giáp.

Longtu Game:

Với 3 phong cách chơi chủ đạo gồm Co-op, Solo Dungeons và PVP arena, cộng thêm phần đồ họa 3D, nội dung tương đối thân thuộc với những ai từng chơi qua bản PC mà Nhiệt Huyết Giang Hồ Thủ Du đã nhanh chóng lọt vào Top game hot trên khắp các cổng mobile game lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đặc biệt sản phẩm này còn thu hút được sự quan tâm của đông đảo fan Yulgang ở khắp mọi nơi đổ xô vào trải nghiệm trên nền tảng di động. Chính bởi những ưu thế đó mà trong thời gian qua, Longtu Game đã tiếp nhận khá nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ người dùng cho đến các đối tác nước ngoài quan tâm muốn bắt tay với đơn vị để mua bản quyền phân phối Nhiệt Huyết Giang Hồ Thủ Du tại quê nhà.

Một số hình ảnh khác về Nhiệt Huyết Giang Hồ Thủ Du:

Longtu Game:

Longtu Game:

Longtu Game:

Longtu Game:

Longtu Game:

Longtu Game:

Longtu Game:

Longtu Game:

Longtu Game:

Longtu Game:

Longtu Game:

Longtu Game:

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt