Liệt Hỏa VNG leo Top kho ứng dụng vù vù và được người chơi đánh giá cao về chất lượng

Liệt Hỏa VNG - Tựa MMORPG 3D kiếm hiệp bom tấn đã làm dậy sóng cộng đồng mạng ngay ngày đầu tiên ra mắt với số lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/11/2018 Chuyện làng game
Liệt Hỏa VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liệt Hỏa VNG

Liệt Hỏa VNG – Tựa MMORPG 3D kiếm hiệp bom tấn đã làm dậy sóng cộng đồng mạng ngay ngày đầu tiên ra mắt với số lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo.

13h ngày 2/11/2018 vừa qua, Liệt Hỏa VNG chính thức ra mắt game thủ Việt phiên bản đầu tiên sau quãng thời gian dài chuẩn bị và ngay lập tức sản phẩm đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng người đam mê dòng game nhập vai, đặc biệt là thích vẻ đẹp hoàn mỹ đến từ các bạn nữ. Theo đó đồ họa của bom tấn này được miêu tả là vô cùng xuất sắc, khắc họa rất rõ nét thế giới kiếm hiệp giang hồ hoàn mỹ với nhiều màu sắc sặc sỡ nhưng không màu mè quá như các game tiên kiếm hiệp khác.

Liệt Hỏa VNG leo Top kho ứng dụng vù vù và được người chơi đánh giá cao về chất lượng 0

Liệt Hỏa VNG leo Top kho ứng dụng vù vù và được người chơi đánh giá cao về chất lượng 1

Cũng theo chia sẻ thêm từ đại diện NPH VNG thì server đầu tiên Như Ca ngay lập tức trở nên quá tải với gần 10.000 người chơi đăng nhập vào một lúc. Thì ngay sau đó ít giờ hãng đã lập tức mở thêm các cụm server mới để đáp ứng như cầu trải nghiệm và khám phá của số đông người chơi. Cho đến thời điểm hiện tại, Liệt Hỏa VNG đã có 6 server được mở và luôn luôn trong tình trạng đầy. Các hoạt động luyện cấp và làm nhiệm vụ diễn ra vô cùng sôi nổi trong game.

Liệt Hỏa VNG leo Top kho ứng dụng vù vù và được người chơi đánh giá cao về chất lượng 2

Liệt Hỏa VNG leo Top kho ứng dụng vù vù và được người chơi đánh giá cao về chất lượng 3

Có thể thấy sức hot của Liệt Hỏa VNG là không phải bàn cãi khi chỉ trong 1 ngày mà trò chơi đã bắt đầu công phá các bản xếp hạng về lượt tải trên cả hệ điều hành iOS, Android và cả PC.

Liệt Hỏa VNG leo Top kho ứng dụng vù vù và được người chơi đánh giá cao về chất lượng 4
Top 1 lượt tải thể loại nhập vai trên hệ điều hành iOS

Liệt Hỏa VNG leo Top kho ứng dụng vù vù và được người chơi đánh giá cao về chất lượng 5
Top 3 tại Google Play Store trên hệ điều hành Android

Có thể thấy sức nóng của Liệt Hỏa VNG đã lên đến đỉnh điểm, các game thủ MMORPG kiếm hiệp 3D hãy cùng nhau rủ rê bạn bè, ngay lập tức tải game và trải nghiệm một thế giới kiếp hiệm giang hồ hoàn mỹ nhé. Những giây phút vui vẻ và hấp dẫn nhất đang chờ đón các bạn đấy!

Trang chủ: https://liethoa.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã sẵn sàng bay cùng game thủ EU