Liên Minh Huyền xây dựng sân thi đấu riêng để phục vụ game thủ Việt Nam

Năm 2018 đánh dấu một cột mốc đáng nhớ với Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói chung cũng như giải VCS nói riêng khi toàn bộ 8 đội sẽ thi đấu tại GG Stadium – TP.Hồ Chí Minh đặt tại Quận 7.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/01/2018 Chuyện làng game
Liên Minh Huyền Thoại

MOBA / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Liên Minh Huyền Thoại

Chiều ngày 12/01/2018 vừa qua, công ty Vietnam Esports đã tổ chức họp báo công bố giải đấu VCS Mùa Xuân 2018 với rất nhiều thay đổi mới thú vị.

Đến dự buổi họp báo có đại diện của Riot Games, đại diện của GG Stadium cùng các VĐV của 8 đội tham dự giải đấu mùa này. Theo đó mùa giải sắp tới sẽ đánh dấu một cột mốc đáng nhớ với Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói chung cũng như giải VCS nói riêng khi toàn bộ 8 đội sẽ thi đấu tại GG Stadium – TP.Hồ Chí Minh đặt tại Quận 7. Đặc biệt những đội không có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh sẽ được Vietnam Esports hỗ trợ chi phí trong suốt thời gian thi đấu VCS Mùa Xuân 2018.

Liên Minh Huyền xây dựng sân thi đấu riêng để phục vụ game thủ Việt Nam 0

Ngoài việc tổng giá trị giải thưởng của VCS Mùa Xuân 2018 tăng thêm 400 triệu so với mùa giải trước, tức là 1 tỷ 200 triệu VNĐ, BTC giải đấu cũng đã tăng mức lương hỗ trợ cho các đội từ 3 triệu lên 4 triệu đồng cùng rất nhiều chi phí hỗ trợ khác về vấn đề di chuyển. Vòng chung kết của giải đấu cũng sẽ tiếp tục thi đấu theo thể thức bậc thang.

Liên Minh Huyền xây dựng sân thi đấu riêng để phục vụ game thủ Việt Nam 2

Liên Minh Huyền xây dựng sân thi đấu riêng để phục vụ game thủ Việt Nam 4

Vòng bảng của VCS Mùa Xuân 2018 sẽ diễn ra trong vòng 7 tuần, bắt đầu từ ngày 18/01 tới. Bốn đội tuyển có thành tích tốt nhất vòng bảng sẽ lọt tiếp vào vòng chung kết để chọn ra nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam giai đoạn mùa Xuân năm 2018.

Trang chủ https://lienminh.garena.vn/

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

7.62 điểm - 98 lượt bình chọn

Xem thêm thông tin về Liên Minh Huyền Thoại tại đây

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz