Hơn 300 nghìn tài khoản Rules of Survival đã bị “game over” vì hack, cheat

Đại diện NSX NetEase Games cho biết đã có hơn 300 nghìn tài khoản Rules of Survival bị "game over" vì hành vi hack, cheat của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/03/2018 Chuyện làng game
Rules of Survival

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Rules of Survival

Đây quả là một con số khổng lồ với một tựa game có tầm lan tỏa trên phạm vi toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng như Rules of Survival.

Trong thời gian gần đây, tình trạng hack , cheat đang trở thành một vấn nạn thực sự trong Rules of Survival (ROS). Vốn là tựa game sinh tồn đầy hấp dẫn nhưng trải nghiệm của người chơi lúc nào cũng không trọn vẹn bởi các thành phần lợi dụng lỗi game để mang lợi thế lớn nhất về cho mình.

Hơn 300 nghìn tài khoản Rules of Survival đã bị

Đứng trước động thái đó NSX NetEase Games đã liên tục cập nhật và đưa ra các biện pháp ngăn chặn và phòng chống hack, cheat tốt hơn cho ROS trên cả nền tảng mobile lẫn PC. Cụ thể trong một thông báo mới nhất của mình về vấn nạn này, đại diện đã cho biết đã có hơn 300 nghìn tài khoản ROS bị “game over” vì hành vi hack, cheat. Sau đây 2Game.vn bọn mình xin trích dẫn nguyên văn thông báo này cho các bạn đọc dễ dàng nắm bắt thông tin hơn:

Hơn 300 nghìn tài khoản Rules of Survival đã bị

 

Gửi tới toàn bộ người chơi ROS,

Ở thời điểm hiện tại đã và đang có những người chơi sử dụng phần mềm thứ 3 để có được lợi thế với những người chơi khác và làm mất đi tính công bằng của trò chơi. Đây là hành vi không thể chấp nhận được và chúng tôi thực sự xem xét nghiêm túc vấn đề này. Chỉ tính riêng trong tháng 2 đã có tới hơn 300.000 tài khoản bị bị cấm vĩnh viễn. Chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp trải nghiệm công bằng cho tất cả mọi người.

Các hành động sau sẽ tiếp tục được thực hiện

-Hệ thống chống hack (Anti-hacking System) đang liên tục được cập nhật và điều chỉnh.
-Duy trì một Đội chống hack chuyên nghiệp bao gồm cả việc theo dõi những game thủ gian lận trong trận đấu cũng như sẵn sàng đưa ra những hành động pháp lý để chống lại những kẻ đang tạo ra những phần mềm/công cụ hack cho người khác sử dụng.
-Công bố danh tính của những người chơi đã sử dụng hack.
-Nếu như bạn không thể tố cáo người chơi khác sử dụng hack cheat trong trận đấu thì có thể truy cập vào đường dẫn dưới đây và đưa ra bằng chứng cụ thể.
-Không có cách nào để loại bỏ hoàn toàn gian lận. Tuy nhiên Rules of Survival sẽ tiếp tục cuộc chiến với những game thủ thích chơi xấu và cả những người đang sáng tạo ra những công cụ/phần mềm xấu xí này.

Bên cạnh đó ROS khuyến khích không chỉ tố cáo trong game, bạn có thể trình ra bằng chứng để nhanh chóng tiêu diệt hack bằng hành động dưới đây:

Hơn 300 nghìn tài khoản Rules of Survival đã bị

Bước 1: Vào link forum Rules of Survival quốc tế
Bước 2: Tố cáo bằng mẫu sau :

-Tên ingame của người chơi nghi ngờ có hành vi hack
-Server (Asia, America, Europe)
-Cuối cùng là bằng chứng (hình ảnh hoặc video)

Bằng cách này bạn có thể đóng vai trò chủ động hơn trong việc phòng chống các thành phần xấu tính trong game, góp phần tạo ra một cộng đồng game trong sạch hơn.

Tải game cho Android – IOS – PC

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định