Heroes Truyền Kỳ – Game nhận hàng chục giải thưởng lớn toàn cầu cập bến Việt Nam

Game mobile chiến thuật thời gian thực Heroes Truyền Kỳ đã được NPH SohaGame đàm phán thành công để phát hành riêng tại thị trường Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/06/2017 Chuyện làng game
Heroes Truyền Kỳ

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Heroes Truyền Kỳ

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game mobile chiến thuật thời gian thực Heroes Truyền Kỳ đã được NPH SohaGame đàm phán thành công để phát hành riêng tại thị trường Việt Nam. Được biết đây chính là tên gọi chuyển ngữ của tựa game đình đám Heroes Tactics trên toàn thế giới khi lấy nhiều cảm hứng từ tượng đài Heroes of Might and Magic III lừng danh.

Tham gia vào game mobile Heroes Truyền Kỳ người chơi sẽ đào tạo, xây dựng cho mình đội quân chiến binh hùng mạnh để giải cứu nàng công chúa và tiêu diệt Chúa quỷ, niêm phong hắn trong hầm ngục mãi mãi. Để làm được điều này bạn phải thu thập những chiến binh anh dũng thông qua các trận đánh khốc liệt hay bằng cách chinh phục, đánh sập lâu đài của đối phương trong chế độ PvE, PvP quen thuộc.

Heroes Truyền Kỳ - Game nhận hàng chục giải thưởng lớn toàn cầu cập bến Việt Nam 0

Heroes Truyền Kỳ - Game nhận hàng chục giải thưởng lớn toàn cầu cập bến Việt Nam 1

Bên cạnh việc thu thập, nâng cấp những anh hùng ra thì Heroes Truyền Kỳ còn mang tới một kho tàng vũ khí, trang bị cũng như nhiều loại ma thuật để tăng cường sức mạnh cho đội quân của mình. Ngoài việc chiến đấu theo nội dung cốt chuyện, người chơi còn có thể thách thức những game thủ khác trên toàn thế giới và vinh danh trên bảng xếp hạng.

Heroes Truyền Kỳ - Game nhận hàng chục giải thưởng lớn toàn cầu cập bến Việt Nam 2

Heroes Truyền Kỳ - Game nhận hàng chục giải thưởng lớn toàn cầu cập bến Việt Nam 3

Các trận đấu trong game sẽ diễn ra trên một bàn cờ nhiều ô, người chơi phải làm sao tính toán cho hợp lý nhất chiến thuật của mình, từng đường đi nước bước thật chính xác để giành chiến thắng. Nhìn chung với nội dung hấp dẫn, đồ họa ấn tượng cùng lối chơi chiến thuật turn-base gây nghiện, Heroes Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ làm say lòng các game thủ Việt khi chính thức ra mắt.

Hóng game tại https://www.facebook.com/Heroestk/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

VTC Online mất quyền phát hành Phản Kích Mobile - myG tiếp nhận và đổi tên thành Tốc Chiến Mobile