Hàng loạt giới nghệ sĩ thi nhau ký tên ủng hộ việc MU Strongest ra mắt tại Việt Nam

Được biết trước ngày MU Strongest VNG ra mắt chính thức tại Việt Nam thì trên khắp các cộng đồng mạng cũng như trên Facebook cá nhân của những người nổi tiếng đã xuất hiện rất nhiều lời rủ rê, hẹn nhau lập team chiến game.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/09/2018 Chuyện làng game
MU Strongest VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Strongest VNG

Được biết trước ngày MU Strongest VNG ra mắt chính thức tại Việt Nam vào 29/8/2018, trên khắp các cộng đồng mạng cũng như trên  Facebook cá nhân của những người nổi tiếng đã xuất hiện rất nhiều lời rủ rê, hẹn nhau lập team chiến game.

Trước khi đến thời điểm ra mắt chính thức vào ngày mai 29/8/2018, tựa game thuộc hàng kinh điển của NPH VNG là MU Strongest đã trải qua đợt thử nghiệm 3 ngày dành cho game thủ. Đây là tựa game kế thừa toàn bộ ưu điểm vượt trội của MU Online – Webzen ngày nào cùng những tính năng vượt trội trên nền tảng mobile.

Hàng loạt giới nghệ sĩ thi nhau ký tên ủng hộ việc MU Strongest ra mắt tại Việt Nam 0

Với nhiều tính năng hay ho và thú vị từng có trên bản PC kinh điển một thời, những trận săn BOSS, cày đồ, các phó bản Blood Castle, Devil Square…cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn khác nên MU Strongest mặc dù chỉ mới được công bố trong thời gian ngắn đã thu về một lượng game thủ hùng hậu, đặc biệt, nhiều người nổi tiếng trong showbiz Việt cũng không thể ngó lơ trước  MU Strongest.

Hàng loạt giới nghệ sĩ thi nhau ký tên ủng hộ việc MU Strongest ra mắt tại Việt Nam 1

Hàng loạt giới nghệ sĩ thi nhau ký tên ủng hộ việc MU Strongest ra mắt tại Việt Nam 2

Hàng loạt giới nghệ sĩ thi nhau ký tên ủng hộ việc MU Strongest ra mắt tại Việt Nam 3

Hàng loạt giới nghệ sĩ thi nhau ký tên ủng hộ việc MU Strongest ra mắt tại Việt Nam 4

Điển hình là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã trở thành đại diện mô phỏng hình ảnh cho tộc người Dark Knight trong MU Strongest. Xuất hiện với tên nhân vật TayChoiBoGia quen thuộc một thời, Ưng Hoàng Phúc đã khiến cho người chơi rất háo hức truy tìm tung tích chủ nhân của tên acc này. Hiện tại anh đang rất sẵn sàng cho ngày mở cửa chính thức.

Hàng loạt giới nghệ sĩ thi nhau ký tên ủng hộ việc MU Strongest ra mắt tại Việt Nam 5

Ngoài ra Elly Trần cũng đang rất quan tâm đến MU Strongest, theo như cô nàng chia sẻ trên fanpage cá nhân của mình, tựa game này như một sự đánh dấu trở lại làng game Việt của mình sau thời gian dài vắng bóng, vừa ở vai trò game thủ và hình ảnh đại diện nhân vật cho game.

Hàng loạt giới nghệ sĩ thi nhau ký tên ủng hộ việc MU Strongest ra mắt tại Việt Nam 6

Không riêng gì Ưng Hoàng Phúc và Elly Trần, nhiều người nổi tiếng khác như trong V-biz như Gin Tuấn Kiệt, Thái Vũ, Jang Mi, Hiệp Đỗ, Rappler LK, Vanh Leg,…đều đã có những chia sẻ về việc chơi MU Strongest. Hiệp Đỗ hoài niệm về ngày xưa ấy khi MU Strongest trở lại, còn cô nàng Jang Mi lại muốn thử vì thích tộc Elf , còn Thái Vũ lại là fan cứng của lục địa huyền thoại này,…

Hàng loạt giới nghệ sĩ thi nhau ký tên ủng hộ việc MU Strongest ra mắt tại Việt Nam 7

Hàng loạt giới nghệ sĩ thi nhau ký tên ủng hộ việc MU Strongest ra mắt tại Việt Nam 8

Hàng loạt giới nghệ sĩ thi nhau ký tên ủng hộ việc MU Strongest ra mắt tại Việt Nam 9

Hàng loạt giới nghệ sĩ thi nhau ký tên ủng hộ việc MU Strongest ra mắt tại Việt Nam 10

Độ phủ sóng đáng gờm của MU Strongest không riêng gì người nổi tiếng biết đến, mà đó còn là nguồn cảm hứng cho game thủ Việt háo hức đến ngày ra mắt. Thậm chí nhiều fan cứng còn rủ rê thần tượng của mình cùng lập team chơi game vào ngày chính thức ra mắt nữa.

Hàng loạt giới nghệ sĩ thi nhau ký tên ủng hộ việc MU Strongest ra mắt tại Việt Nam 11

Hàng loạt giới nghệ sĩ thi nhau ký tên ủng hộ việc MU Strongest ra mắt tại Việt Nam 12

Hàng loạt giới nghệ sĩ thi nhau ký tên ủng hộ việc MU Strongest ra mắt tại Việt Nam 13

Thu hút nhiều người nổi tiếng đến vậy, lượng người chơi hùng hậu và quan tâm hết sức đông đảo, một phần không nhỏ trong số đó là kế thừa từ người hâm mộ MU trước đây. Điều này hứa hẹn một cộng đồng mới đông vui, hoạt động nhộn nhịp, đặc biệt khi game ra mắt chính thức.

Trang chủ http://mus.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mus.zing.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK