Giải mã cơn sốt Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tại thị trường game Việt

Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa là những yếu tố được hội tụ đầy đủ để làm nên cơn địa chấn mang tên Nhất Kiếm Giang Hồ tại Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/10/2018 Chuyện làng game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa là những yếu tố được hội tụ đầy đủ để làm nên cơn địa chấn mang tên Nhất Kiếm Giang Hồ tại Việt Nam.

Bất kỳ một tựa game nào khi được ra mắt, đều không phải ngẫu nhiên mà thành công. Có những tựa game “sớm nở, tối tàn” song cũng có những sản phẩm “chín vội”, đôi khi lại phảng phất những quả bom xịt “mãi không chịu nổ”.

Giải mã cơn sốt Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tại thị trường game Việt 0

Rút ra được kinh nghiệm từ quá nhiều những điển hình tại thị trường game Việt, Nhất Kiếm Giang Hồ đã tự đưa mình vào một vị thế hoàn hảo, khi sở hữu cả ba yếu tố tiên quyết Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa để làm nên thành công của một tựa game.

Giải mã cơn sốt Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tại thị trường game Việt 1

Thiên thời ở đây có thể hiểu là chất lượng và những giá trị cốt lõi của Nhất Kiếm Giang Hồ. Trước khi về Việt Nam, Nhất Kiếm Giang Hồ đã được cộng đồng game thủ Trung Quốc đánh giá cao với rất nhiều ý kiến dao động từ 4 đến 5 sao trên cổng game TapTap.

Giải mã cơn sốt Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tại thị trường game Việt 2

Và không bất ngờ khi đánh bật mọi đối thủ ngay ngày ra mắt, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi chiễm chệ ngồi trong TOP đầu BXH ứng dụng thịnh hành của AppStore và Google Play tại thị trường Việt Nam.

Giải mã cơn sốt Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tại thị trường game Việt 3

Đồng thời qua việc Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap vươn lên đứng TOP #1 game nhập vai & Free Game trên IOS, TOP #1 Trending Games trên Google Play chỉ sau chưa đầy 24h mở cửa và tiếp tục giữ vững vị trí này trong 5 ngày liền còn cho thấy sự quan tâm to lớn của giới game thủ Việt đối với tựa game này cũng như xu hướng trải nghiệm biết chọn lọc của người chơi dành cho những tựa game nhập vai mới vừa ra mắt trên thị trường. Không quá cầu kỳ trong lối chơi, chất lượng hình ảnh vừa đủ dùng có lẽ chính là ưu điểm lớn nhất để game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ dành được sự yêu mến từ cộng đồng đến như vậy.

Giải mã cơn sốt Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tại thị trường game Việt 4

Thiên thời là vậy, còn địa lợi thì sao?

Giải mã cơn sốt Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tại thị trường game Việt 5

Cộng đồng game Việt, hay chính xác hơn là game mobile đang trong cơn khát kiếm hiệp. Trong bối cảnh những tựa game có yếu tố thuần kiếm hiệp hay kiếm hiệp chính tông đã dần trở nên cũ kỹ, những sản phẩm mới thì chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của người chơi, thì sự xuất hiện của Nhất Kiếm Giang Hồ như một ly nước đá mát rượi vậy.

Giải mã cơn sốt Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tại thị trường game Việt 6

Từ trước đến giờ, bất kỳ một sản phẩm game kiếm hiệp nào xuất hiện đều mang theo một dấu hỏi lớn về mặt chất lượng, nên người chơi Việt dần hình thành thói quen không đặt kỳ vọng bừa bãi vào những sản phẩm chưa có tên tuổi. May thay, Nhất Kiếm Giang Hồ là một sản phẩm chất lượng cao đã được kiểm chứng, và Funtap cũng là nhà phát hành được lòng game thủ suốt thời gian qua.

Giải mã cơn sốt Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tại thị trường game Việt 7

Cộng đồng game kiếm hiệp trước giờ vốn được xếp vào hàng hùng mạnh nhất tại Việt Nam, nên có thể nói, Nhất Kiếm Giang Hồ đang được hậu thuẫn bởi lực lượng hùng hậu và lâu đời bậc nhất. Có được sự tin tưởng của họ, là coi như Địa đã hoàn toàn lợi.

Giải mã cơn sốt Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tại thị trường game Việt 8

Cuối cùng bằng kinh nghiệm dày dặn và khả năng phát triển nhanh chóng của mình,  nhà phát hành Funtap tự tin mình có thể cố gắng, nỗ lực hết sức để hoàn thiện yếu tố nhân hòa. Với tiêu chí: “Game thủ chỉ việc chơi, vận hành cứ để chúng tôi lo” làm đường lối phát triển, Funtap đã cho thấy sự tận tâm của mình thông qua các sản phẩm đã được phát hành.

Giải mã cơn sốt Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tại thị trường game Việt 9

Giải mã cơn sốt Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tại thị trường game Việt 10

Vì là sản phẩm được xếp vào hàng cao cấp hiếm hoi ở mảng game kiếm hiệp nhập vai, nên đội ngũ vận hành chuyên nghiệp của Funtap đã nỗ lực hết mình để có thể đem một Nhất Kiếm Giang Hồ hoàn thiện nhất đến tay người chơi. Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa đều đã có, cùng tải game và trải nghiệm ngay thôi!!!

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa