Gamota sắp đưa Torchlight Mobile về Việt Nam

Game mobile chủ đề Châu Âu - Torchlight Mobile đã được NPH Gamota mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/06/2017 Chuyện làng game
Torchlight Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Torchlight Mobile

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game mobile chủ đề Châu Âu – Torchlight Mobile đã được NPH Gamota mua về Việt Nam thành công. Được biết đây là tựa game nhập vai hành động từng được giải nhất tại hội chợ triển lãm E3 2015 và đánh giá khá cao tại hội chợ triển lãm Tokyo Game Show 2016 từ các chuyên gia đầu ngành khi mang đến cho người chơi khá nhiều âm hưởng của tượng đài Diablo lừng danh trên PC và hiện đã được ra mắt trên nhiều quốc gia khác nhau như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc…v…v…

Nếu bạn chưa biết thì Torchlight Mobile là dự án game mobile nhập vai thế hệ mới do Perfect World – Trung Quốc hợp tác cùng công ty Runic Games – cha đẻ của dòng game Torchlight trên toàn cầu, phát triển lên. Và tương tự như người tiền nhiệm của mình trên nền tảng PC thì Torchlight Mobile vẫn là một game hành động nhập vai chặt chém quen thuộc mang đậm phong cách nghệ thuật độc đáo của mình như cốt truyện phi tuyến tính rất đa dạng. 

Gamota sắp đưa Torchlight Mobile về Việt Nam 0

Nội dung của game vẫn tập trung vào những pha hành động tốc độ cao, yêu cầu người chơi phải khéo léo sử dụng những kĩ năng ngoạn mục để đẩy lui hàng đàn quái vật hay Pk kẻ địch. Và cũng giống như phiên bản PC, Torchlight Mobile chú trọng vào việc khám phá và chinh phục các dungeon khác nhau.

Mỗi màn chơi đều thực sự khó khăn và thử thách khi luôn xuất hiện những con Boss khó nhằn. Để hạ gục được chúng, người chơi cần phải lập nhóm với các lớp nhân vật khác nhau và đưa ra những phương án chiến đấu. Mặt khác để phát triển sức mạnh nhân vật người chơi phải tập trung khảm rune, cường hóa đồ và nâng cấp kỹ năng, pet.

Gamota sắp đưa Torchlight Mobile về Việt Nam 2

Game hiện mang đến cho người chơi hơn 3 lớp nhân vật gồm Chiến binh, Cung thủ và Pháp sư. Qua đó mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng thích hợp cho nhiều tình huống chiến đấu trong game. Đặc biệt game còn giới thiệu bộ sưu tập phong phú các loại vũ khí tương ứng với phong cách chiến đấu và hiệu ứng kỹ năng của từng nhân vật. Ví dụ như lớp nhân vật Chiến binh thì sẽ chuyên về kiếm, rìu chiến và giáo với cường độ tấn công trực diện khá cao.

Ngoài ra game cũng hạn chế thời gian trải nghiệm của người chơi khi xuất hiện “đồng hồ năng lượng”. Mỗi khi bước vào các nhiệm vụ bạn sẽ tiêu tốn chút ít năng lượng, thế nhưng với những nhiệm vụ khó khăn càng về sau thì thường sẽ phải tiêu tốn năng lượng hơn nhiều.

Hóng game tại https://www.facebook.com/torchlightgamota

Gamota sắp đưa Torchlight Mobile về Việt Nam 4

Gamota sắp đưa Torchlight Mobile về Việt Nam 6

Gamota sắp đưa Torchlight Mobile về Việt Nam 8