Gamota mua Hiệp Khách Giang Hồ Mobile về Việt Nam thành công

Không còn là tin đồn nữa, cuối cùng game Hiệp Khách Giang Hồ mobile chính hãng đã nằm gọn trong tay NPH Gamota.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/02/2018 Chuyện làng game
Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Không còn là tin đồn nữa, cuối cùng game Hiệp Khách Giang Hồ mobile chính hãng đã nằm gọn trong tay NPH Gamota.

Như thông tin ban đầu 2Game.vn bọn mình có đưa ra thì cuối cùng thương vụ mua game Hiệp Khách Giang Hồ mobile chính chủ giữa Gamota và Longtu Korea (ủy quyền cho công ty con Tigon Mobile ký kết) đã diễn ra thành công vào hồi tháng 8/2017. Theo đó sản phẩm này sẽ có phần chỉnh sửa giao diện, gameplay khác đôi chút so với phiên bản Trung Quốc đã ra mắt thị trường hồi năm 2017 và có phần hướng đến sự nguyên bản và cải tiến hơn về mặt hình ảnh do được đích thân tác giả bộ truyện tranh Jeon Keuk Jin lẫn họa sĩ Yang Jae Hyun tham gia tư vấn và nhà sản xuất Joy Pie Game đích thân thực hiện.

Gamota mua Hiệp Khách Giang Hồ Mobile về Việt Nam thành công 0

Gamota mua Hiệp Khách Giang Hồ Mobile về Việt Nam thành công 1

Gamota mua Hiệp Khách Giang Hồ Mobile về Việt Nam thành công 2Tác giả bộ truyện tranh Hiệp Khách Giang Hồ xuất hiện tại trụ sở công ty Appota vào ngày 27/2/2018.

Được biết khi ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Đại lục trò chơi đã nhanh chóng thu về 6 triệu lượt tải game chỉ trong vòng 2 tháng đầu. Riêng tại thị trường Hàn Quốc, trò chơi này cũng vinh dự lọt vào Top 3 ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất tại Google Play và Appstore vào hồi tháng 10/2017. Đặc biệt phân khúc người dùng tại Đài Loan, Macao và Thái Lan được đánh giá là nhóm người dùng chất lượng nhất với thời gian online trung bình và chi tiêu khá cao. Điều này ít nhiều cho thấy sự tò mò và quan tâm của đông đảo fan hâm mộ Hiệp Khách Giang Hồ là rất lớn.

Gamota mua Hiệp Khách Giang Hồ Mobile về Việt Nam thành công 3

Gamota mua Hiệp Khách Giang Hồ Mobile về Việt Nam thành công 4Dự án này sẽ có tên là: Hiệp Khách Giang Hồ mobile.

Trong khi đó Gamota là công ty con của tập đoàn Appota Group và cũng là đối tác chiến lược của Google tại thị trường Việt Nam. Hiện hãng có hơn 30 triệu khách hàng trong tay và tổng đội ngũ nhân sự lên đến gần 500 người với rất nhiều hệ sinh thái vững chắc trong mô hình kinh doanh, dịch vụ vận hành chuyên biệt cho mảng mobile game. Đặc biệt mỗi tháng NPH Gamota có trên 10.000 người sử dụng trung thành và đang có dấu hiệu tăng trưởng vũ bão.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt