Gamota đã phải chi tiền tỷ để có thể phát hành Thiên Hạ 3D tại Việt Nam

NPH Gamota đã dành nhiều tâm huyết để theo đuổi mua bản quyền phát hành bom tấn Thiên Hạ 3D từ ông lớn NetEase tại thị trường Việt Nam với những điều khoản chi trả lẫn cam kết vô cùng khắt khe.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/10/2017 Chuyện làng game
Thiên Hạ 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Hạ 3D

Nhằm đem đến cho cộng đồng game thủ một sản phẩm có chất lượng vượt trội cả về đồ họa lẫn gameplay, NPH Gamota đã dành nhiều tâm huyết để theo đuổi mua bản quyền phát hành bom tấn Thiên Hạ 3D của ông lớn NetEase tại thị trường Việt Nam.

Thông tin Thiên Hạ 3D Mobile được phát hành tại thị trường Việt Nam dưới cái tên Thiên Hạ Gamota quả thực là một tin vui bất ngờ đối với cộng đồng game thủ. Bởi đây là một trong những sản phẩm chủ chốt của NetEase (Trung Quốc) phát triển và vận hành trong năm 2016. Rất nhiều game thủ sau khi chơi thử phiên bản nước ngoài đều đã phải kinh ngạc trước đồ họa 3D đẹp mắt và gameplay hấp dẫn của tựa game này.

Gamota đã phải chi tiền tỷ để có thể phát hành Thiên Hạ 3D tại Việt Nam 0

Về mặt đồ họa của Thiên Hạ Gamota có thể nói là mang nhiều tính năng đột phá so với các tựa game 3D khác đang phát hành tại Việt Nam hiện nay. Nhờ công nghệ Messiah 3D tiên tiến nhất được phát triển bởi NVIDIA mà những cảnh quan trong game rất sắc nét và chân thực, các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, mặt nước cũng có độ tương phản vô cùng ấn tượng. Trong game, người chơi không chỉ được thỏa sức khám phá những bản đồ rộng lớn và hùng vĩ mà còn có thể tự do bay nhảy, bơi lội.

Gamota đã phải chi tiền tỷ để có thể phát hành Thiên Hạ 3D tại Việt Nam 1

Hệ thống môn phái trong game bao gồm 6 chức nghiệp Thiên Cơ, Dịch Kiếm, Thái Hư, Vân Lộc, Băng Tâm và Võng Lượng. Điều đáng nói là mỗi chức nghiệp đều được xây dựng với các bộ kỹ năng hỗ trợ lẫn nhau trong chiến đấu thay vì độc lập như các game khác. Chính vì thế mà Thiên Hạ Gamota có lối chơi thiên nhiều về yếu tố tập thể, đặc biệt là các hoạt động PK 3vs3, 5vs5 và Bang chiến,…

Gamota đã phải chi tiền tỷ để có thể phát hành Thiên Hạ 3D tại Việt Nam 2

Bên cạnh đó Thiên Hạ Gamota có rất nhiều tính năng hoạt động thú vị khác chắc chắn sẽ khiến game thủ hài lòng khi trải nghiệm như khinh công, linh thú, pet, thời trang, kết hôn, sinh con… Ngoài ra game sẽ không có cấp VIP như nhiều game khác, thay vào đó người chơi sẽ phải tự mình đi làm nhiệm vụ, đánh quái, hạ Boss để kiếm từng mảnh nguyên liệu để chế trang bị và nâng cấp sức mạnh cho chúng thông qua việc cường hóa, khảm nạm.

Gamota đã phải chi tiền tỷ để có thể phát hành Thiên Hạ 3D tại Việt Nam 3

Chính những yếu tố nổi bật trên đã thu hút rất nhiều NPH tại Việt Nam cùng tham gia đàm phán với NetEase để có thể đưa Thiên Hạ Mobile về nước. Và sau rất nhiều nỗ lực và quyết tâm, NPH Gamota – 1 trong 3 NPH lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với rất nhiều sản phẩm nổi bật như Ải Mỹ Nhân, Hiệp Khách, Ỷ Thiên 3D, Tru Tiên 3D,… đã được NetEase “chọn mặt gửi vàng” làm đơn vị phát hành Thiên Hạ Mobile tại thị trường Việt Nam.

Gamota đã phải chi tiền tỷ để có thể phát hành Thiên Hạ 3D tại Việt Nam 4

Được biết Thiên Hạ 3D là sản phẩm được Gamota đầu tư rất lớn để có thể mua bản quyền từ NetEase và dành nhiều tâm huyết trong khâu vận hành nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ. Đây quả thực là một tin đáng mừng đối với cộng đồng game thủ Việt bởi Thiên Hạ Gamota hiện đang là game online tiên hiệp được rất nhiều người mong chờ trong thời gian tới.

Trang chủ http://thienha.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt