Funtap công phá thị phần MMORPG bằng dự án trọng điểm Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Kết thúc chặng đường đám phán với kết quả thành công ngoài mong đợi, Funtap chính thức sở hữu siêu phẩm kiếm hiệp Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/09/2018 Chuyện làng game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Kết thúc chặng đường đám phán với kết quả thành công ngoài mong đợi, Funtap chính thức sở hữu siêu phẩm kiếm hiệp Nhất Kiếm Giang Hồ. Tựa game nhập vai di động này hứa hẹn là “con Át chủ bài” của Funtap nửa cuối năm 2018.

Thông tin về Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile được hé lộ từ khá sớm và được đồn thổi từ cộng đồng game Trung Quốc về Việt Nam. Cũng dễ hiểu thôi bởi đây là một sản phẩm võ hiệp ấn tượng, có lượng game thủ đông đảo tại Trung Quốc. Cũng chính điều đó đã tạo nên một cuộc tranh giành khá gay gắt giữa các nhà phát hành game tại Việt Nam nhằm đưa sản phẩm này về nước.

Funtap công phá thị phần MMORPG bằng dự án trọng điểm Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 0Nhất Kiếm Giang Hồ – sản phẩm đáng “đồng tiền bát gạo” được Funtap mua về Việt Nam

Đã có một chỗ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam với không ít sản phẩm chất lượng ở nhiều thể loại, mặc dù vậy để sở hữu bản quyền Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, Funtap đã phải “chạy đua vũ trang” với khá nhiều nhà phát hành game truyền thống và có thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Funtap công phá thị phần MMORPG bằng dự án trọng điểm Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 1

Nhưng sau tất cả, Funtap đã là người chiến thắng trong cuộc đua này nhờ uy tín thương hiệu, tiềm lực kinh tế cũng như năng lực đàm phán. Chính vì lý do đó Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile được hứa hẹn sẽ trở thành một sản phẩm đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với bất kỳ tựa game võ hiệp nào đang hoạt động trong nước.

Funtap công phá thị phần MMORPG bằng dự án trọng điểm Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 2Game Nhất Kiếm Giang Hồ sở hữu hệ thống môn phái đa dạng

Với bối cảnh không gian đậm chất võ hiệp cổ trang và cực kỳ sắc nét, game thủ sẽ được hoá thân thành các hiệp khách để thỏa sức farm quái, cày đồ, giao dịch,…. Game có đầy đủ các tính năng như PK cá nhân, tổ đội hay tập thể cùng hệ thống thời trang, thú cưỡi cực kỳ đẹp mắt.

Funtap công phá thị phần MMORPG bằng dự án trọng điểm Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 3

Đúng với nghĩa “chơi lớn”, Nhất Kiếm Giang Hồ hiện đang là tựa game thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cả giới chuyên môn lẫn người chơi tại thị trường Trung Quốc bởi tính năng độc đáo cùng hệ thống hoạt động hấp dẫn. Theo đó sản phẩm này hoàn toàn có đủ tự tin sẽ “phá đảo” thị trường game Việt trong ngày ra mắt.

Funtap công phá thị phần MMORPG bằng dự án trọng điểm Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 4

Có thể thấy với việc sở hữu Nhất Kiếm Giang Hồ, NPH Funtap đang nắm trong tay “con Át chủ bài” để công phá thị phần MMORPG tại Việt Nam trong thời gian tới. Được biết trò chơi sẽ đượcra mắt trên cả hai nền tảng Android và iOS với bộ cài cực kỳ gọn nhẹ ngay trong tháng 9/2018.

Trang chủ https://nhatkiemgiangho.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test